Luật gia Đặng Việt Thi và nhân duyên với nghề Luật

An Di

Từ một người nội trợ, với quyết tâm thay đổi cuộc sống thực tại, chị Đặng Việt Thi đã tìm cho mình một hướng đi mới. Đề từ đó, quyết định chọn nghề luật làm con đường dấn thân, xây dựng sự nghiệp.

Luật sư tương lai Đặng Việt Thi

Lời chia sẻ khiến người viết khá bất ngờ và xúc động trước quyết định thay đổi từ một người nội trợ trở thành Luật gia uy tín. Luật gia Đặng Việt Thi cho rằng, chính những biến cố không may trong quá khứ cùng lúc ập đến với gia đình nhỏ của mình không nhấn chìm được ý chí, nghị lực bản thân.

Ngược lại, đó là động lực, phấn đấu, tích cực hơn nữa để vươn tới những điều tốt đẹp hơn.

Giữa rất nhiều ngã rẽ, chị quyết định và tâm huyết gắn bó với nghề luật. Đó cũng là nhân duyên. Với tâm niệm, học thức là con đường ngắn nhất, ổn định nhất để vươn tới những tầm cao mới.

Điều đó đã thôi thúc người phụ nữ gắn bó với công việc, dành nhiều thời gian, tâm sức trong suốt những năm qua.

Luật gia Đặng Việt Thi hạnh phúc bên con trai

Hơn 05 năm, bắt đầu đặt từ những viên gạch đầu tiên để theo đuổi ngành luật, tiếp đó với kinh nghiệm gần 10 năm gắn gắn bó với công ty Luật TNHH Chính Nghĩa Luật đã giúp chị có rất nhiều kiến thức thực tế.

Luật gia Đặng Việt Thi chia sẻ thêm: Đến với ngành Luật, thật sự là mối nhân duyên. Tôi đã có những năm tháng cố gắng, phát triển để rồi công việc mang lại niềm vui cho tôi. Nó giúp tôi cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn và có thể đem kiến thức của mình giúp đỡ rất nhiều người.”

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, nữ Luật gia khiêm tốn, mong muốn tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, kết hợp cùng các Doanh nghiệp tiến hành kế hoạch phát triển dịch vụ theo gói sản phẩm bao gồm: Quy trình tư vấn cho doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến quá trình triển khai, diễn ra các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Điểm tích cực trong chiến lược này là, có thể hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình hoạt động  của doanh nghiệp. Đây được xem là xu hướng phát triển trong thời gian tới mà các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn.

Luật gia Đặng Việt Thi cùng các thành viên trong BCH, HĐ Giám sát câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam thăm và tặng quà doanh nghiệp.

Thường xuyên với những chuyến công tác tỉnh nhưng Luật gia Đặng Việt Thi cũng dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động tổ chức doanh nghiệp. Hiện chị là Phó chủ tịch Hội đồng Giám sát câu lạc bộ Doanh nhân Tiên phong Việt Nam.

Với những đóng góp của mình cho sự phát triển của câu lạc bộ, tháng 3/2019, chị vinh dự được Ban chấp hành câu lạc bộ đề cử đi Hà Nội nhận bằng khen của cơ quan chủ quản là Tạp chí Thương gia và Thị trường tại Văn phòng nhà khách trung ương Đảng.

Sự nỗ lực, phấn đấu của nữ Luật gia đã được ghi nhận. Điều đó, dường như khẳng định: Chỉ cần chúng ta có mục tiêu và hết mình vì mục tiêu đó, chúng ta sẽ gặt hái trái ngọt.

Người viết tin rằng, với một phụ nữ thông minh, bản lĩnh, sắc sảo như Luật gia Đặng Việt Thi chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *