Lễ công bố và phát động giải thưởng Best Solutions Award 2021

Nguyễn Tâm

Với ý nghĩa tôn vinh các giải pháp, nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số được yêu thích và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong năm 2021.

Ngày 18/11/2021, Chi hội Tiếp thị & Công nghệ số – DTM thuộc VECOM chính thức công bố giải thưởng Best Solutions Award 2021.

Giải thưởng uy tín thu hút sự quan tâm và được sự đón nhận của cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực tiếp thị số và công nghệ cho hoạt động chuyển đổi số và kinh doanh trực tuyến.

Thương mại điện tử, tiếp thị số đã trở thành một trong những xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp, đặc biệt trong thời kỳ bình thường mới, do ảnh hưởng của Covid-19.

Các doanh nghiệp đã bắt đầu ứng dụng các giải pháp như: CRM, chatbot, email marketing… song không phải hầu hết các ứng dụng này trong hoạt động tiếp thị số của các doanh nghiệp Việt Nam đều mang lại hiệu quả mong muốn.

Nhằm nâng cao năng lực trong hoạt động tiếp thị số và ứng dụng giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp Việt Nam, xây dựng một mạng lưới các chuyên gia hàng đầu và các giải pháp tiếp thị tối ưu cho cộng đồng doanh nghiệp, Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số – DTM thuộc VECOM cùng các đối tác phối hợp như:

Liên minh chuyển đổi số (DTS); Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA); Hiệp hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) cùng cộng đồng UAN Marketing và các tổ chức uy tín hàng đầu như Accesstrade, MMA, IM Group, Ladipage, Vinalink, Ants, Novaon tổ chức Giải thưởng “Best Solutions Award 2021” – BSA.2021.

BSA.2021 tôn vinh các giải pháp hoặc nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số, được yêu thích và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong năm 2021.

Đây là bảng tham chiếu các giải pháp cho các doanh nghiệp được các chuyên gia khuyên dùng với chất lượng được kiểm chứng từ hội đồng chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp.

Để đăng ký tham gia chương trình, các doanh nghiệp, tổ chức có các sản phẩm, giải pháp đăng ký tham gia  từ ngày 18/11 đến hết ngày 16/12/2021 tại website: https://bit.ly/3H1Suyh

Sau khi kết thúc nhận hồ sơ, căn cứ vào tiêu chí của chương trình là dễ sử dụng, tính ứng dụng, tác động, trải nghiệm sử dụng và sự đổi mới, Ban tổ chức tiến hành đánh giá, sơ loại hồ sơ và chọn ra các sản phẩm, giải pháp đủ điều kiện vào vòng công bố bình chọn bởi các doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm, giải pháp.

Đồng thời, từ ngày 16-30/12/2021, các bài dự thi sẽ trải qua 2 vòng. Tại vòng 1, cộng đồng doanh nghiệp sử dụng giải pháp, với đại điện là các C-Class (CEO, CMO,…) sẽ bình chọn sản phẩm, giải pháp qua phiếu đánh giá, trang thông tin của BSA. Tiếp theo, các sản phẩm sẽ được đánh giá bởi Hội đồng thẩm định ở vòng 2.

Bình chọn của cộng đồng và đánh giá của Hội đồng thẩm định là cơ sở để lựa chọn. Kết quả của đơn vị đạt giải được công bố và trao giải dự kiến vào ngày 12/01/2022.

Nằm trong khuôn khổ của chương trình BSA, Ngày hội BSA Expo, là nơi các công ty đăng ký tham gia BSA có cơ hội quảng bá sản phẩm, gặp gỡ khách hàng tiềm năng. Tại triễn lãm, các doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu sẽ chọn lựa được dịch vụ, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Ban tổ chức đảm bảo quá trình đánh giá tập trung dựa vào tiêu chí dễ sử dụng và đổi mới, cùng với việc sản phẩm, giải pháp giải có quyết câu hỏi:

“Sản phẩm, giải pháp đã, đang và sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh như thế nào?” để chọn ra các giải thưởng trong 6 ngành, bao gồm: Bán lẻ, Ngân hàng, Du lịch – Nhà hàng Khách sạn, Truyền thông và Giải trí, Chăm sóc sức khỏe, Bất động sản và Ô tô.

Tại mỗi ngành, sẽ có 8 hạng mục giải thưởng, bao gồm: Marketing Automation, CRM, Website, Email Marketing, Conversion Optimization, Sales Tech, Adtech, Marketing Leadership.

Chính vì vậy, BSA giúp các giải pháp công nghệ của doanh nghiệp định vị rõ ràng danh mục và loại hình khách hàng mục tiêu của mình.

Hơn nữa, các công ty nhận giải sẽ được công nhận rộng rãi không chỉ tại Việt Nam và còn ở quốc tế, với sự công nhận của ngành và sự xác nhận của một tổ chức độc lập.

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ chuyển đổi số, BSA giúp ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn sản phẩm, giải pháp công nghệ phù hợp với mô hình kinh doanh và các mục tiêu kinh doanh.

Chương trình vinh dự được sự đồng hành từ Hội đồng cố vấn chuyên môn là các chuyên gia tiếp thị, quảng cáo và bán hàng cấp cao, giàu kinh nghiệm, gồm có: Ông Nguyễn Ngọc Dũng (Chủ tịch hiệp hội Thương Mại Điện Tử), ông Trần Hữu Đức (Giám đốc Quỹ tăng tốc khởi nghiệp VIISA)

Ông Lê Quốc Vinh (Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền thông Lê)

Ông Trần Anh Dũng (CEO MOG)

Ông Đỗ Hữu Hưng (CEO Accesstrade VietNam, Trưởng chi hội Tiếp Thị & Công nghệ số DTM)

Bà Nguyễn Hương Quỳnh (Co-Founder, CEO Nền tảng kết nối ĐMST BambuUP)

Ông Tuấn Hà (CEO Vinalink Media, Ban chuyên môn chi hội Tiếp Thị & Công nghệ số DTM) và Ông Nguyễn Minh Qúy (Founder, Chủ tịch, CEO Tập đoàn Internet NOVAON).

Ông Nguyễn Ngọc Dũng (Chủ tịch hiệp hội Thương Mại Điện Tử) phát biểu: “Chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ không những trở thành vấn đề cấp thiết mà còn là giải pháp sống còn giúp doanh nghiệp vượt qua thời điểm khó khăn như hiện nay.”

Ông Đỗ Hữu Hưng (CEO Accesstrade VietNam) phát biểu về những khó khăn của công ty cung cấp các giải pháp thương mại điện tử: “Thách thức mà một doanh nghiệp cung cấp giải pháp số thường gặp là cần phải chứng minh được sự hiệu quả, tính ứng dụng của sản phẩm, giải pháp để thuyết phục cho khách hàng sử dụng, vì thường sản phẩm này khá mới và đa phần khách hàng không có quá nhiều kinh nghiệm về mảng này”.

Ông cũng nhấn mạnh lợi thế của doanh nghiệp khi tham gia BSA 2021 là giúp là tăng niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng.

Best Solution Awards – Tôn vinh các giải pháp hoặc nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số được yêu thích và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong năm 2021.

Thông tin liên hệ – Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số (DTM)

Chi tiết thông tin giải thưởng tại website: https://bit.ly/3H1Suyh

Email: dtm@vecom.vn

Hotline: 024 6259 8271

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *