Lazada tham gia lĩnh vực trò chơi trên thiêt bị di động EvergleamHill

Nguyễn Trang (Theo Retail News)

HotNow – nền tảng tiếp thị bán lẻ thông báo ra mắt thí điểm Evergleam Hill, một trò chơi trên thiết bị di động, nơi người dùng có thể khai thác các phiếu giảm giá, voucher và quà tặng.

Sau nhiều tháng thử nghiệm, phiên bản thí điểm hiện đã có sẵn trên cả Android Google Play và Apple App Store, với hơn 3000 lượt tải xuống trong vài tuần qua mà không cần bất kỳ nỗ lực tiếp thị nào.

Trò chơi này có sự tham gia của các đối tác thương mại mới bao gồm đại gia thương mại điện tử Đông Nam Á Lazada và chuỗi cà phê hàng đầu Thái Lan, D’Oro Coffee.

Được phát triển là game hàng đầu của HotNow, đại diện cho giải pháp quảng cáo trong trò chơi HotPlay độc quyền của hãng này, Evergleam Hill có khoảng một nghìn lượt tải phiếu giảm giá do người tiêu dùng tải về trong vài tuần qua.

Đến nay, các phiếu giảm giá trong trò chơi có tổng giá trị giảm giá hơn 2,5 triệu baht (80.000 đô la Mỹ), khi các thương gia có thể tham gia vào cơ sở người tiêu dùng đang phát triển bằng cách kết nối gameplay ảo với phần thưởng ở thế giới thực một cách hiệu quả, đã làm nổi bật những lợi ích của HotPlay

Nithinan Boonyawattanapisut, CEO và là đồng sáng lập của HotNow cho biết, “sau một giai đoạn thử nghiệm nghiêm ngặt với sự giúp đỡ của cộng đồng game thủ tận tâm, chúng tôi rất vui mừng vì cột mốc phát triển này của Evergleam Hill khi chúng tôi chào đón các đối tác thương mại mới”.

“Bằng cách kết nối thành công thế giới trò chơi, việc bán lẻ và tiền ảo, chúng tôi đã có thể tận dụng sự hợp lực hiện có trong các ngành này để mang lại lợi ích cho các đối tác thương mại và người dùng của chúng tôi”.

Evergleam Hill là một trò chơi nhập vai trên thiết bị di động, nơi người chơi được thưởng bằng các giải thưởng hàng hiệu, phiếu giảm giá và khuyến mãi có giá trị trong thế giới thực từ các đối tác thương gia tham gia.

Là một trò chơi có tính tương tác cao với hình ảnh tuyệt đẹp, người chơi có cơ hội khai thác các khối vàng để nhận được các thẻ bài HOT bằng cách trao đổi chúng tại ngân hàng của trò chơi, the First Bank of Evergleam Hill.

Sau đó, các thẻ HOT có thể được sử dụng để mua các mặt hàng trong trò chơi.

Các bản cập nhật cơ sở hạ tầng tiếp theo của trò chơi sẽ có các phiếu giảm giá hàng hiệu và giảm giá từ các đối tác bán lẻ được bán trong trò chơi, sau đó có thể được sử dụng trong các giao dịch ở các cửa hàng vật lý ngoài thế giới thực.

Người dùng cũng sẽ có thể bán các phiếu giảm giá này cho những người chơi khác thông qua sàn của trò chơi trong tương lai gần.

Benjamin Scherrey, nhóm CTO của HotNow cho biết, “khi chúng tôi hướng tới việc ra mắt Evergleam Hill trên toàn cầu, điều quan trọng là phải nhận ra rằng nền tảng HotPlay của chúng tôi cung cấp một hình thức quảng cáo trên thiết bị di động mới, chưa từng có”.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các thương nhân và mong muốn hỗ trợ họ cùng với cộng đồng các nhà phát triển game khi chúng tôi nỗ lực để cách mạng hóa lĩnh vực quảng cáo trong trò chơi”.

Các đối tác bán lẻ tham gia tại thời điểm này là chuỗi cửa hàng kem của Mỹ, Baskin-Robbins; chuỗi cà phê Thái Lan, D’Oro Coffee; và chuỗi thức ăn nhanh và bánh rán được công nhận trên toàn cầu, Mister Donut.

Ngoài giảm giá thực phẩm và đồ uống, Evergleam Hill hiện có phiếu giảm giá từ Lazada cùng với phiếu giảm giá một đêm miễn phí trị giá 6.799 baht tại khu nghỉ mát năm sao bên bờ biển U Pattaya.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *