Lazada cho thương nhân trực tuyến vay vốn

Mạnh Hải

Lazada hợp tác với công ty khởi nghiệp fintech Đông Nam Á Alumak để cung cấp cho các thương nhân trực tuyến vốn lưu động trong đại dịch Covid-19.

Chủ doanh nghiệp bán hàng qua Lazada trong ít nhất sáu tháng có thể đăng ký trực tuyến bằng tài khoản Lazada của họ thay vì cần nộp giấy tờ chính thức, trong một quá trình chỉ mất chưa đến 10 phút.

Alumak cho biết họ có thể cung cấp vốn lưu động lên tới 5000 USD trong vòng ba giờ, tìm nguồn vốn từ các đối tác tín dụng. Đó là khung thời gian ngắn hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn chung.

Sau khi được phê duyệt, các khoản tiền có thể được tải xuống toàn bộ hoặc một phần với lãi suất chỉ tính trên các khoản tiền được rút.

Stefan Hadjidetschev, đồng sáng lập và GM của Alumak, cho biết chương trình này, không có ngày kết thúc vào thời điểm này, nhằm giúp các doanh nghiệp hoạt động trong một trò chơi bình thường mới của Covid-19.

Haikal Bekti Anggoro, của Lazada, cho biết công ty muốn hỗ trợ nền kinh tế thông qua người bán.

Mục tiêu của Lazada nhằm đảm bảo rằng người bán hàng của chúng tôi sẽ có thể có một doanh nghiệp bền vững và các dịch vụ yhị trường của chúng tôi hướng đến mục tiêu đó, cung cấp các dịch vụ mà người bán cần xây dựng, thúc đẩy và củng cố kinh doanh.

Sự hợp tác với các công ty fintech như Alumak, cho phép người bán của chúng tôi có quyền truy cập vào tài trợ và duy trì hoạt động kinh doanh của họ.

Alumak tự mô tả là một công ty fintech tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ phục vụ các doanh nghiệp am hiểu kỹ thuật số với tài khoản kinh doanh kỹ thuật số đầu tiên trên thiết bị di động trên bốn quốc gia: Singapore, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *