Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Nestlé Việt Nam và Hội Thể thao học sinh Việt Nam

Thùy Trang

Lễ ký kết hợp tác

Nhãn hàng Nestlé MILO tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tài trợ thể thao, đồng hành cùng Hội Thể thao học sinh Việt Nam trong nỗ lực tạo ra các sân chơi bổ ích giúp trẻ năng động mọi lúc, mọi nơi.

Ngày 22/12/2021 tại Hà Nội, công ty Nestlé Việt Nam và Hội Thể thao học sinh Việt Nam – Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác các hoạt động thể thao trường học giai đoạn 2022-2026.

Mục tiêu thúc đẩy các hoạt động giáo dục và chăm sóc sức khỏe của học sinh trong các trường học trên cả nước. Bảo đảm sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho thế hệ trẻ.

Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO sẽ tham gia vào 9 hoạt động, trong đó tiêu biểu là các hoạt động liên quan đến thể dục thể thao như Giải bóng đá học sinh tiểu học và THCS toàn quốc; Giải bơi học sinh toàn quốc; Giải Vovinam học sinh toàn quốc; Giải điền kinh học sinh toàn quốc; Hội Khỏe Phù Đổng toàn quốc…

Đơn vị tài trợ Nestlé MILO tham gia với kinh phí tài trợ dự kiến lên tới 38 tỷ đồng, bao gồm cả tiền mặt, đồng phục và sản phẩm dinh dưỡng Nestlé MILO.

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ: “ Xuyên suốt nhiều năm qua, Nestlé MILO không ngừng tạo ra những sân chơi thể thao bổ ích và thiết thực cho thanh thiếu niên trên cả nước.

Được đồng hành cùng Hội Thể thao học sinh Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo trong các hoạt động thể thao trường học giai đoạn 2022-2026 sẽ là cơ hội để Nestlé MILO tiếp tục nỗ lực truyền cảm hứng cho trẻ em Việt Nam về lợi ích của vận động và tập luyện thể thao, góp phần vào sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.”

Chia sẻ chung tầm nhìn với Hội Thể thao học sinh Việt Nam – Bộ Giáo dục và Đào tạo vì sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam, công ty Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO sẽ tích cực đồng hành cùng các hoạt động thể thao trường học giai đoạn 2022-2026.

Kết quả đạt được từ chương trình cũng sẽ góp phần thúc đẩy phong trào phát triển thể chất, khuyến khích lối sống khỏe mạnh, năng động trong cộng đồng nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *