Khởi nghiệp cùng babylon

Là công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo – khóa học quốc tế về khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính tại Việt Nam, đến nay, các chương trình hội thảo, khóa học do Babylons tổ chức đều được đánh giá là mang tính ứng dụng thực tế cao, với các diễn giả hàng đầu thế giới. Hoạt động tại Việt Nam, Babylons mang đến những cơ hội khởi nghiệp lớn.

Ông Phạm Tuấn Sơn - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Babylons

Bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và chính thức ra đời từ năm 2009, Babylons là đơn vị đầu tiên đưa các doanh nhân, các khách hàng tại việt nam ra nước ngoài tham dự các hội thảo – khóa học quốc tế về tạo động lực tinh thần, quản lý tài chính và đầu tư cá nhân, với các diễn giả hàng đầu thế giới như anthony robbins, robert Kiyosaki, Donald trump, Jay abraham… Bắt đầu từ năm 2011, khi nhu cầu trong nước ngày càng lớn, Babylons đã lần đầu tiên mời các diễn giả nổi tiếng thế giới về việt nam, và vì vậy quy mô của các chương trình đào tạo ngày càng lớn hơn, phát triển rộng cả hà nội và tP. hồ Chí Minh.

Từ đó đến nay, Babylons vẫn thực hiện song song đưa khách hàng sang nước ngoài tham gia các hội thảo – khóa học chuyên sâu, và tổ chức các chương trình hội thảo – khóa học tại việt nam, mở rộng ra nhiều lĩnh vực và chủ đề đào tạo khác nhau.

Ngày 14/6/2013, Babylons đã được nhận giải thưởng thương hiệu mạnh – phát triển bền vững – giải thưởng đã khẳng định hơn nữa vị thế của công ty trên thị trường, là tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo của mình.

Xây dựng thương hiệu uy tín

Trong 10 năm qua, Babylons đã xây dựng một thương hiệu uy tín đối với khách hàng bằng việc không ngừng cải thiện chất lượng và nội dung các chương trình

Khác với các chương trình đào tạo khác, các chương trình đào tạo của Babylons đều với các diễn giả hàng đầu thế giới, mang tính thực tế cao, dễ áp dụng vào công việc và cuộc sống. vì phương châm của Babylons là học để làm.

Babylons hiện là đối tác – đại diện độc quyền chính thức tại Việt Nam của Success resources –
tập đoàn chuyên tổ chức Seminar/khóa học giáo dục lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, Babylons đã và đang làm việc với đối tác quốc tế khác như Abraham group, Smobble, iProperty, Click Events, Azea, EDT, HSr, Consulus, Little Voice Mastery…

Khách hàng thường xuyên của Babylons là đông đảo các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các nhà đào tạo và các cá nhân mong muốn tăng cường kiến thức về kinh doanh và quản lý tài chính đầu tư.

Rất nhiều khách hàng của Babylons sau khi tham gia các hội thảo – khóa học, đều tham gia lại nhiều lần vào các năm sau. Babylons cũng đã tổ chức những chương trình đào tạo quy mô lớn lên đến 5.000 người.

Hiện nay, Babylons đã phát triển các chương trình khóa học – hội thảo về nhiều chủ đề đa dạng khác nhau như: kinh doanh, khởi nghiệp, đầu tư, quản lý tài chính cá nhân, xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo động lực tinh thần, bán hàng… Các chương trình quốc tế được tổ chức tại nhiều nước như Millionaire Mind intensive (MMi), national achievers Congress (naC)… đã được Babylons mua bản quyền và tổ chức tại việt nam.

Đồng thời, trong tình hình phát triển nhanh chóng của thế giới, cũng tạo ra những cơ hội mới trong kinh doanh và đầu tư; chúng tôi liên tục cập nhập để theo kịp sự phát triển nhanh chóng này, làm cầu nối mang đến những kiến thức, cơ hội mới nhất cho quý khách hàng; góp phần mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Gần đây nhất, Babylons sẽ mời được 2 huyền thoại về kinh doanh và đầu tư về hà nội và tP hồ Chí Minh chia sẻ trực tiếp trong chương trình wEaLth suMMit vào tháng 4/2019:

Tom hopkins – huyền thoại bán hàng và nhà bán hàng hàng đầu nước Mỹ đã bắt đầu sự nghiệp với bất động sản.

Tom hopkins lập kỷ lục chốt bán đến 365 căn nhà trong 1 năm và 1.553 hợp đồng trong vòng 6 năm. sau đó, những kinh nghiệm trong bán hàng của ông đã giúp ông bắt đầu sự nghiệp về huấn luyện bán hàng hiện tại. Ông được công nhận là bậc thầy số 1 nước Mỹ về huấn luyện bán hàng và đào tạo những nhà vô địch bán hàng. Quân đội Mỹ, Best Buy, aFLaC và state Farm là một vài trong số hơn 350 tổ chức mà tom đã được huấn luyện.

Tỷ phú Mark Mobius: Chủ tịch quỹ Franklin templeton investments với gần 40 tỷ usD – Một trong số ít những người được công nhận rộng rãi là huyền thoại Đầu tư của thế giới. uy tín của ông được giới đầu tư xếp ngang hàng với những huyền thoại như warren Buffett, george soros, hay Jim rogers…

Nếu như trước đây, chỉ có những doanh nghiệp lớn và những nhà đầu tư tầm cỡ mới có cơ hội được lắng nghe Mark Mobius chia sẻ, thì tháng 4 này, với nỗ lực của Babylons, ông đã đồng ý chia sẻ những

Nhận định của mình về thị trường chứng khoán, vàng, bất động sản và cả tiền kỹ thuật số – hứa hẹn sẽ đem lại những cơ hội khổng lồ cho các nhà đầu tư ngay tại việt nam trong năm 2019 và trong 1 thập kỷ sắp tới!

Ngoài ra Babylons cũng có các chương trình quốc tế đặc biệt uy tín cho trẻ em từ 6 – 18 tuổi, được sự quan tâm lớn của các bậc cha mẹ và đã chứng minh tính hiệu quả như chương trình superteens, smartkids, Kids MBa… hiện nay, Babylons cũng đang phát triển hệ thống trường mầm non quốc tế với hợp đồng nhượng quyền độc quyền lãnh thổ việt nam từ một hệ thống trường mầm non lớn tại singapore.

Dựa trên những thế mạnh riêng, Babylons định hình là một tập đoàn giáo dục. vì vậy, Babylons đang dần xây dựng các nền tảng của một hệ thống giáo dục toàn diện, từ người lớn đến trẻ nhỏ. Đây là kế hoạch cần thời gian lâu dài để xây dựng, nhưng Babylons tràn đầy niềm tin rằng sẽ thành công tốt đẹp, dựa trên những kinh nghiệm và sự khác biệt riêng của mình.

TGTT