Khai trương trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất Việt Nam
Cắt băng khánh thành Trung tâm vàng bạc đá quý DOJI. Ảnh: Ngọc Trâm

Tối 6.9, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đã khai trương trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất Việt Nam tại số 5 Lê Duẩn (Hà Nội) – nơi từng là Bách hóa số 5 Nam Bộ gắn bó 1 thời với người Hà Nội.

Tòa nhà DOJI Tower có tổng diện tích sử dụng lên tới gần 19.000 m2, cao 16 tầng và có 3 tầng hầm.

Trong đó từ tầng 1 tới tầng 5 được thiết kế trở thành trung tâm vàng bạc đá quý hiện đại và lớn nhất Việt Nam, trưng bày hàng trăm mẫu đá quý vô cùng quý hiếm của Việt Nam và thế giới phục vụ nhu cầu mua sắm của khách du lịch khi tới thăm Thủ đô.

Nơi đây còn có khu trưng bày, triển lãm và đấu giá đá quý, bảo tàng khoáng sản đá quý đầu tiên tại Việt Nam.

Với địa thế “vàng” và sở hữu những giá trị đặc biệt, Tòa nhà DOJI Tower đã được UBND TP.Hà Nội chỉ đạo là điểm nhấn trong quy hoạch thành phố Chào mừng 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trao chứng nhận công trình Chào mừng kỷ niệm 65 năm Giải phóng Thủ đô. Ảnh: Ngọc Trâm

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, trong tương lai, đặc biệt là năm 2020 Việt Nam là nước chủ nhà đăng cai nhiều hội nghị quan trọng của ASEAN và cũng là năm sẽ diễn ra rất nhiều các sự kiện quan trọng như giải đua F1 của thế giới diễn ra tại Hà Nội.

Công trình DOJI Tower sẽ trở thành hệ thống mua sắm chất lượng cao thu hút khách tham quan, mua sắm sản phẩm vàng bạc đá quý.

Theo ông Đỗ Minh Đức, Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI, Hiện tại Việt Nam và trong khu vực chưa có bất kỳ một trung tâm Vàng bạc trang sức nào được đầu tư với tổng diện tích mặt sàn hơn 5.000 m2, quy tụ các thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vàng bạc đá quý như tại DOJI Tower.

Mục tiêu của của tập đoàn tới năm 2025 trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam; và DOJI Tower chắc chắn sẽ trở thành một trong những công trình biểu tượng của Thủ đô Hà Nội.

Theo Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *