Khai trương trung tâm phát triển năng lực Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS

Vừa qua, tại khu đô thị Mon Bay, TP Hạ Long (Quảng Ninh), CMS Edu Việt Nam đã tổ chương trình khai trương trung tâm phát triển năng lực tư duy sáng tạo Quốc tế CMS EDU tại Hạ Long. Trong lễ khai trương đã diễn ra hội thảo “Cảm hứng học tập cho con” giao lưu cùng mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam.

CMS EDU cung cấp Chương trình Giáo dục tích hợp nhằm phát triển năng lực tư duy, được xây dựng bởi Phó Chủ tịch Hiệp hội Olympiad Toán học Thế giới WMO Lee Chung Koog.

Sau hơn 20 năm phát triển thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Mexico,… CMS EDU đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục năng lực tư duy và sáng tạo cho trẻ nhỏ.

CMS Hạ Long là một trong số nhiều trung tâm trên toàn quốc sẽ được Công ty Cổ phần Giáo dục Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS khai trương trong năm 2019, mở ra cơ hội cho ngày càng nhiều trẻ nhỏ có thể theo học.

Sau một năm hoạt động với 10 trung tâm chính thức đi vào hoạt động, CMS EDU đã có gần 1000 học viên theo học tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho thấy nhiều phụ huynh đã công nhận và tin tưởng CMS EDU để gửi gắm tương lai của con em mình.

Tại buổi lễ khai trương, diễn giả Phan Thị Hồ Điệp, là mẹ của “thần đồng” Đỗ Nhật Nam và là cố vấn chuyên môn cảu CMS EDU đã chia sẻ với các bậc phụ huynh về việc khơi dậy “Cảm hứng học tập cho con”.

Diễn giả Phan Thị Hồ Điệp cho rằng, cái đích của việc học không phải để con đứng đầu hay xuất sắc nhất mà để con tiến bộ từng ngày.

Bởi vậy, các bậc phụ huynh cần lựa chọn cho con phương pháp học tập cũng như tạo ra môi trường phù hợp để con có thể thực sự tiến bộ và phát triển được khả năng của bản thân. Diễn giả cũng đã lý giải những nghịch lý, sai lầm trong việc đồng hành cùng con trên con đường học tập.

Bên cạnh những chia sẻ và tư vấn chuyên môn về phương pháp tạo cảm hứng học tập cho con, chị Phan Thị Hồ Điệp đã giới thiệu đến các bậc phụ huynh phương pháp phát triển năng lực tư duy toàn diện và kỹ năng thời 4.0 tại CMS EDU – chương trình hiện đang được nhiều phụ huynh và chuyên gia giáo dục tại Việt Nam đánh giá cao.

Ngay tại sự kiện, các bậc phụ huynh cũng được trải nghiệm trực tiếp các học cụ áp dụng trong chương trình CMS EDU thông qua phần hướng dẫn trực tiếp của chị Phan Thị Hồ Điệp.

PV

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *