iPhone tầm trung sẽ ra mắt vào năm 2020

Mỹ Huyền

Theo nhà phân tích Samik Chatterjee của JP Morgan vừa đưa ra những dự đoán về các sản phẩm mới của Táo khuyết sẽ ra mắt vào năm 2020.

Trong đó, Samik Chatterjee nhấn mạnh, Apple sẽ đặt cược lớn vào trị thị trường smartphone trong năm 2020 với việc ra mắt cùng lúc 4 chiếc iPhone mới sở hữu những điểm nổi bật như màn hình OLED, hỗ trợ 5G và công nghệ 3D tiên tiến cho camera sau.

Cũng theo báo cáo của JP Morgan, 3 trong 4 mẫu iPhone mới sẽ được trang bị màn hình OLED có kích thước lần lượt là 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Ba mẫu iPhone này đều được hỗ trợ kết nối 5G. 2 trong số 3 mẫu iPhone này sẽ có camera phía sau được trang bị công nghệ 3D.

Bên cạnh đó, các nhà phân tích Samik Chatterjee cũng cho biết, mẫu iPhone thứ 4 sẽ có giá mềm hơn. Mẫu mày này được dự đoán có cùng kích thước với iPhone 8, nhưng không hỗ trợ kết nối 5G hoặc màn hình OLED…

Ông Samik Chatterjee, nhà phân tích tại J.P. Morgan, viết trong báo cáo:  “Năm 2020 có triển vọng về lượng iPhone bán ra sẽ tích cực hơn với kỳ vọng của chúng tôi về việc Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới. Các mẫu máy này đều có những thay đổi quan trọng về công nghệ”.

Cũng theo ông Samik Chatterjee hy vọng, với việc ra mắt 4 mẫu iPhone, doanh số bán ra của Apple sẽ được cải thiện hơn trong năm tới. Năm 2019, được dự đoán là rất khó khăn với Apple sau một loạt những khó khăn vì cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung.

Tương tự, chuyên gia Ming-Chi Kuo dự đoán, Apple có kế hoạch phát hành ba chiếc iPhone mới vào nửa cuối năm 2020, bao gồm mẫu iPhone màn hình 5,4 inch và 6,7 inch cao cấp có màn hình OLED và một mẫu 6,1 inch thấp cấp hơn cũng được trang bị màn hình OLED. Đồng thời, 6,1 inch sẽ tiếp tục với tiêu chuẩn kết nối LTE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *