IM Group đào tạo kinh doanh online

Nguyễn Luân

Bằng những workshop chia sẻ được tổ chức hàng tuần, IM Group đã mang kiến thức kinh doanh online cơ bản cho hơn 97000 người kinh doanh ở nhiều tỉnh thành.

Hiện Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển IM Group-Trụ Sở Văn Phòng toạ lạc địa chỉ số 18 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh IM-Group được thành lập với sứ mệnh hỗ trợ tất cả người Kinh Doanh Online Việt Nam phát triển vượt trội từ những bước đầu tiên.

Tầm nhìn IM Group trở thành Trung Tâm Phát Triển Kinh Doanh Online hàng đầu Việt Nam về chất lượng chăm sóc khách hàng.

IM Group là một doanh nghiệp tiên phong hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo internet marketing tại Việt Nam.

IM Group được thành lập mang khát vọng sẽ là cái nôi đầu tiên cho người mới bắt đầu kinh doanh online có thể dễ dàng tiếp cận nền kiến thức cơ bản, chính thống và kinh nghiệm xây dựng hệ thống online bền vững thật sự.

Ảnh minh họa (Thanh Tuấn)

Xuất phát từ tình hình khủng hoảng năm 2011 đã làm cho nhiều doanh nghiệp điêu đứng bên bờ vực phá sản, hàng loạt doanh nghiệp cắt giảm tối đa chi phí marketing và giảm thiểu và giảm thiểu nhân sự, IM group đã nhận thấy kết quả bất ngờ rằng: doanh nghiệp hoàn toàn có thể để giảm 50% thậm chí 90% chi phí để có được một khách hàng, doanh số hoàn toàn có thể tăng lên 10 lần so với hiện tại.

IM Group thể hiện khát vọng trở thành một trung tâm huấn luyện kinh doanh online hàng đầu Việt Nam về chất lượng chăm sóc, theo đuổi đến tận cùng các giá trị về tinh thần nhiệt huyết, chính trực và cầu thị. Tạo lên những con số qua cột mốc tuyệt vời trên chặng đường phát triển của IM Group

Hơn 7 năm hoạt động: thành lập từ tháng 4 năm 2011, trải qua hơn 7 năm hoạt động, đội ngũ I’m group vẫn đang từng ngày cải thiện không chỉ về giáo trình mà còn cả tả về dịch vụ và phương thức hỗ trợ nhằm mang đến cho khách hàng những khóa học chất lượng nhất.

97000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh online: bằng những workshop chia sẻ được tổ chức hàng tuần, IM Group đã mang kiến thức kinh doanh online cơ bản cho hơn 97000 người kinh doanh ở nhiều tỉnh thành.

227 khóa học chuyên sâu về SEO, Facebook,Google,Zalo Contect,Automation và thương hiệu, được tổ chức liên tục hàng tuần, hàng tháng với số lượng học viên mỗi lớp lên đến hàng trăm người, trở thành trung tâm có số lượng học viên đông nhất hiện nay

Ông Nguyễn Minh Đức CEO IM Group ( Áo Sơ Tím ) (Ảnh: Thanh Tuấn)

Hơn 8.900 học viên được đào tạo chuyên sâu: bao gồm các học viên được huấn luyện trực tiếp trong các khóa học chuyên sâu và những cá nhân, doanh nghiệp được coaching 1-1, đào tạo inhouse nhằm giúp họ có được định hướng kinh doanh đúng đắn và bài bản nhất.

Giúp xây dựng thành công gần 18.000 website của học viên: bằng những nỗ lực và lời hứa hỗ trợ trọn đời, IM Group đồng hành cùng học viên ngay trong cả sau khóa học.

Đặc biệt, IM Group là đơn vị đầu tiên có giáo trình được chứng nhận chuẩn bởi   Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM). Với quan điểm kinh doanh là Win -Win – Win IM Group thể hiện sự cởi mở trong hợp tác cho dù là học viên, nhân viên, cộng tác viên hay đối tác trên tinh thần cầu thị, chính trực và cực kỳ nhiệt huyết.

Trao đổi với phóng viên Ông Nguyễn Minh Đức CEO IM Group cho rằng phải mang giá trị thực tiễn từ công nghệ 4.0 vận dụng tốt vào các doanh nghiệp,mang sứ mệnh người truyền lửa của mình gõ cửa từng doanh nghiệp.Song song đưa tất cả các doanh nghiệp Việt Nam phát triển tầm quốc tế và bán hàng trên các kênh của thế giới như: Amazon,Lazada,Ebay…v.v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *