Ikea ra mắt lễ hội ảo 24 giờ toàn cầu

Nguyễn Mạnh theo insideretail

Gã khổng lồ đồ nội thất gia đình Ikea chuẩn bị tổ chức lễ hội ảo đầu tiên, tổ chức các buổi biểu diễn và trải nghiệm trên khắp thế giới.

Sự kiện, bắt đầu từ ngày 16 tháng 9, sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà thiết kế, DJ, đầu bếp và các tài năng khác, những người sẽ biến ngôi nhà của họ thành sân khấu biểu diễn. Lễ hội Ikea sẽ diễn ra tại hơn 100 ngôi nhà trên hơn 50 quốc gia và mở cửa cho tất cả mọi người.

Erika Intiso, MD của Ikea tiếp thị và truyền thông AB cho biết: “Đây là một loại trải nghiệm mới mà Ikea muốn cung cấp, kỷ niệm, kết nối và tham gia vào cuộc sống như ở nhà.

“Chúng tôi muốn khơi dậy một cuộc trò chuyện về cuộc sống bền vững và hợp lý hơn tại ngôi nhà của ngày mai. Và cũng như với bất kỳ lễ hội nào, bạn có thể mong đợi một vài điều bất ngờ ”.

Sự kiện sẽ được tổ chức trên trang web của Ikea và tại các cửa hàng của Ikea trong các bối cảnh phòng khác nhau, chẳng hạn như Hòa nhạc tại nhà, Nấu ăn tại nhà, Tiếp sức DJ, Trang điểm tại nhà, Bảo tàng Ikea, Tin tức Ikea và Trò chuyện bếp núc.

Olivia Ross Wilson, Giám đốc truyền thông tại Ingka Group (IKEA Retail) cho biết: “Cuộc sống ở nhà đã mang một ý nghĩa hoàn toàn mới đối với mỗi chúng ta trong năm qua.

“Bằng cách kết nối ảo, chúng ta có thể mở ra cánh cửa cho nhiều cuộc sống khác trên khắp thế giới – khám phá cách tất cả chúng ta sống, tôn vinh cá tính và sự sáng tạo.

“Lễ hội Ikea đầu tiên của chúng tôi sẽ là chuyến tham quan nhà toàn cầu lớn nhất của chúng tôi và sẽ mang mọi người đến với nhau xung quanh cuộc sống tại nhà theo một cách mới, cả trực tuyến và tại các cửa hàng của chúng tôi, đồng thời sẽ là khởi đầu cho một phong trào lâu dài hơn về những ngôi nhà thực và cuộc sống. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *