Huyền Trâm đã xuất sắc đạt giải Á quân 2 Kiện tướng PMU 2021

Phương Nguyễn

Cô gái trẻ người Đồng Nai với quyết tâm cao, đã lên đường ra Hà Nội tham gia cuộc thi Kiện tướng PMU 2021 với kì vọng chiến thắng bản thân mình, đó  là chị Huyền Trâm, chủ nhân của Beauty Center Trâm Linh.

Cô  đã đạt được kì vọng như mong đợi với giải Á quân 2 hạng mục Phun mày trên người trong cuộc thi này.

Cuộc thi Kiện tướng PMU 2021 trong chương trình The Star PMU Show 2021 do  Kevin Lê tổ chức định kỳ hằng năm để tìm ra những tài năng mới.

Cuộc thi năm nay “cầm cân , nảy mực ” kỹ càng  với kết quả chung cuộc đã tìm ra nhiều tài năng xuất sắc bởi Ban giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm.

Cùng với Ban tổ chức, các vị giám khảo đã làm việc nghiêm túc, công tâm, quan sát kỹ tiến trình làm bài thi và kết quả của các thí sinh để tìm ra những thí sinh thực sự có tài năng.

Trong nhiều hạng mục Phun mày trên người, cô gái trẻ Huyền Trâm đã đạt kết quả  với giải thưởng Á quân 2. Đó là giải thưởng xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng mà Huyền Trâm đã đầu tư  bằng thái độ nghiêm túc, khiêm tốn và ham học hỏi.

Sau cuộc thi, cô đã chân thành chia sẻ về quá trình đến với ngành phun xăm thẩm mỹ và đạt được giải thưởng. Tuy đây chưa phải là giải thưởng cao nhất, nhưng với cô, đó chính là thành tích được tạo nên bằng sự nỗ lực, cống hiến cao mà cô đã đạt được nên cô rất vui, hạnh phúc và trân trọng nó.

“Trước đây, tôi đã theo học nhiều lĩnh vực khác nhưng có thể bản thân chưa được may mắn nên chưa đạt được thành công. Thế rồi, nhờ có duyên may, tôi đến với ngành phun xăm thẩm mỹ, đến nay đã được 7 năm. Càng theo học, tôi càng yêu thích và muốn chinh phục ngành làm đẹp này hơn. Từ đó, tôi đã quyết tâm theo đuổi”, cô tâm sự về hành trình đến với nghề phun xăm thẩm mỹ

“Để đạt được giải giải Á Quân 2 phun mày trên người trong cuộc thi Kiện tướng PMU 2021, tôi học hỏi những anh chị trong nghề đã đi trước, quan sát và luyện tập hằng ngày, không ngừng cố gắng để có kết quả tốt nhất.”, Huyền Trâm cho biết.

“Tôi cũng đã từng đi thi phun mày trên người thật tại chương trình PMU Thiên Kim Award 2020 nhưng chỉ dừng ở Top 12. Qua cuộc thi đó, tôi cảm thấy bản thân mình thiếu rất nhiều kinh nghiệm, cần cố gắng luyện tập và học hỏi nhiều hơn nữa.”

“Sau đó, biết được ở Hà Nội có tổ chức cuộc thi Kiện Tướng PMU 2021, tôi đã quyết tâm thử sức mình thêm lần nữa, cố gắng luyện tập rút ra được nhiều kinh nghiệm từ lần thi trước. Và lần này, tôi đã đạt giải Á quân 2 hạng mục Phun mày trên người tại cuộc thi Kiện tướng PMU 2021. Tuy giải không phải là cao nhất nhưng tôi rất vui vì sự cố gắng của mình có tiến triển hơn.”, Linh Trâm khiêm tốn chia sẻ.

Beauty center Trâm Linh chuyên về makeup, hair và phun xăm thẩm mỹ. Trong đó, các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đang chiếm ưu thế cao nhất.

“Lao động trong bất cứ ngành nghề, công việc nào, cũng cần phải có cái tâm. Đối với ngành phun xăm thẩm mỹ, điều đó lại càng cần thiết và dễ thấy bởi vì nó sẽ được thể hiện rõ ràng qua thành quả mà mỗi khách hàng có được. Vì thế, phải đặt uy tín lên hàng đầu.”, Linh Trâm cho biết.

Ngoài dịch vụ thẩm mỹ, Beauty Center Trâm Linh còn đào tạo học viên chuyên nghiệp với nhiều giáo trình cho mỗi bộ môn. Học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành một cách bài bản. Các học viên nếu chưa đủ cứng tay nghề sẽ được kèm thêm. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng đầy đủ và có thể ở lại làm cho tiệm.

Beauty Center Trâm Linh

Địa chỉ: Nam Hòa, Bùi Chu, Trảng Bom, Đồng Nai

Facebook: Trâm Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *