Họp báo ra mắt sản phẩm dịch vụ mới trong lĩnh vực giải trí – truyền hình

Nguyễn Loan

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: Nguyễn Loan

Ngày 15/12, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Giải trí Nghe nhìn ATV tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm dịch vụ mới và công bố cơ hội hợp tác đầu tư với các đối tác trong nhiều lĩnh vực.

Trong những năm gần đây, xã hội hóa dường như đang trở thành xu thế tất yếu phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Và Giải trí – Truyền hình cũng không nằm ngoài quy luật đó khi liên tiếp có sự đầu tư của các công ty truyền thông tư nhân.

Theo bà Phó Khánh Chi – Phó ban Giải trí Tivi (Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội), hiện nay có tới 90% các chương trình chiếm rating cao, phát sóng vào khung giờ vàng hay cuối tuần đều có sự hợp tác với các công ty truyền thông.

Và chính sự tham gia của các đơn vị này đã làm phong phú thêm nội dung cho các Đài truyền hình tại Việt Nam.

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11/2019, Công ty Cổ phần Giải trí Nghe nhìn ATV hiện là đơn vị cung cấp các dịch vụ đa dạng như: tổ chức sự kiện, đào tạo kỹ năng mềm, phân phối các loại vé giải trí, làm phim trên Youtube, xây dựng các chương trình nghệ thuật tổng hợp,… trong đó, 3 lĩnh vực chủ đạo được công ty tập trung phát triển là tổ chức sự kiện, đào tạo và nghệ thuật tổng hợp.

Với phương châm mang đến cho khách hàng một quan niệm và góc nhìn mới về lĩnh vực tổ chức sự kiện và giải trí, trong đó chú trọng lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng để định hướng cho tất cả các dịch vụ, lãnh đạo công ty ATV luôn tâm niệm cần tạo ra những giá trị khác biệt so với các đơn vị khác trên thị trường.

Và đó chính là kỹ năng nghệ thuật hóa những thông điệp và câu chuyện của bạn vào trong những sự kiện một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

Theo chia sẻ từ đại diện ban lãnh đạo công ty, khách hàng mà ATV hướng đến không chỉ là đối tượng sử dụng dịch vụ và tạo ra giá trị thặng dư mà còn định hướng để họ trở thành đối tác chiến lược góp phần vào sự thành công thông qua việc đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty.

Từ đó, công ty cũng mong muốn tìm ra những nhân sự có chuyên môn và nhiệt huyết, đủ điều kiện trở thành Giám đốc chi nhánh, Trưởng phòng đại diện để đồng hành cùng sự phát triển lâu dài của công ty.

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Quang Anh – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải trí Nghe nhìn ATV cho biết: Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ và sự phát triển không ngừng của ngành truyền thông Việt Nam trong những năm gần đây, bởi nó đã đánh dấu bước phát triển quan trọng trong quá trình kiến tạo thành công giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua các hoạt động truyền thông.

Với niềm tin mạnh mẽ đó, chúng tôi không ngừng làm việc và cống hiến với tôn chỉ “cung cấp dịch vụ thực sự tốt đến khách hàng”, nhằm đảm bảo chất lượng, uy tín của công ty cũng như góp phần nâng cao tiêu chuẩn chung trong ngành truyền thông.

“Chúng tôi không theo đuổi danh hiệu công ty tổ chức sự kiện hàng đầu mà tập trung vào việc sản xuất, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mà những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu không có được.”

“Chúng tôi hãnh diện được đồng hành với sự phát triển và ghi lại những dấu ấn đáng nhớ trong sự thành công của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã yêu mến, tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.” – Phó tổng giám đốc Nguyễn Quang Anh nhấn mạnh.

Đến tham dự buổi họp báo, có sự góp mặt của ông Nguyễn Thanh Đức – Phó chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Giải trí Nghe nhìn ATV, ông Nguyễn Quang Anh – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải trí Nghe nhìn ATV, bà Phó Khánh Chi – Phó ban Giải trí Tivi (Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội) cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo khách hàng, đối tác của công ty ATV.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *