Hơn 700 đơn vị tham gia Triển lãm da và giày Việt Nam lần thứ 21

Thuỳ Duyên – Thanh Tuyền

Triển lãm năm nay tập hợp 700 nhà sản xuất, cung ứng trong nước và quốc tế đến từ 26 quốc gia, khu vực.

Triển lãm Quốc tế Da Giày lần thứ 21 thu hút gần 700 nhà sản xuất, cung ứng trong và ngoài nước đến từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Pakistan, Brazil.

Ngày 10.7, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã chính thức khai mạc Triển lãm Quốc tế Da Giày.

Triển lãm lần này do Hiệp Hội Da, Giày, Túi xách Việt Nam, Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế TOP REPUTE phối hợp với Hội Da Giày TP.Hồ Chí Minh tổ chức. Triển lãm diễn ra trong 3 ngày (từ 10 đến 12.7).

Triển lãm năm 2019 tập hợp gần 750 nhà sản xuất, cung ứng trong nước và quốc tế đến từ 28 quốc gia, vùng lãnh thổ. Triển lãm diễn ra trong bối cảnh Việt Nam đã tham gia sâu rộng vào hội nhập quốc tế với các hiệp định thương mại ký kết với Mỹ và EU.

Vì vậy, đây là dịp để các doanh nghiệp trong nước quảng bá thương hiệu, sản phẩm, mở rộng hợp tác, kêu gọi đầu tư, đẩy mạnh xuất khẩu cũng như tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu của ngành da – giày, túi xách Việt Nam.

Triển lãm năm nay có gần 10.000 sản phẩm da giày, túi xách thời trang được trưng bày, giới thiệu đến người tiêu dùng.

Ngoài ra, triển lãm cũng đã trưng bày và giới thiệu nhiều công nghệ hàng đầu thế giới, giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa của ngành da giày Việt Nam có cơ hội tiếp cận, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới có tính cạnh tranh tầm quốc tế.

Trong khuôn khổ Triển lãm, Ban tổ chức tiến hành 3 hội thảo chuyên đề, gồm: Thử nghiệm độ thoải mái của giày; Hệ thống tối ưu sản xuất; Dự đoán màu sắc, phong cách, nguyên liệu và xu hướng chung cho Xuân, Hè 2020.