Hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Thành phố Hòa Bình kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Huỳnh Vân

Hội doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Hòa Bình tri ân ngày thương binh – liệt sỹ 27/7

Mới đây, tại Thành phố Hòa Bình, Hội Doanh nhân Cựu chiến binh thành phố Hòa Bình đã trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).

Tham dự lễ kỷ niệm, có các ông: Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Hòa Bình; Nguyễn Thành Biên – Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Hòa Bình; Nguyễn Văn Hoan – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Hòa Bình và ông Châu Quang Nghĩa – Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh thành phố Hòa Bình và toàn thể hội viên.

Thay mặt lãnh đạo Hội Doanh nhân Cựu chiến binh thành phố Hòa Bình, Chủ tịch Châu Quang Nghĩa đọc diễn văn kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).

Hội doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Hòa Bình dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sỹ

Đây là sự kiện vô cùng quan trọng, có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc là dịp để ôn lại truyền thống yêu nước bất khuất, thể hiện lòng biết ơn, trách nhiệm, tinh thần “uống nước nhớ nguồn” với thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, người có công với sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Trong thời gian qua, đại dịch Covid-19 đã gây ra tác động nặng nề đến nhiều mặt của đời sống, kinh tế, xã hội.

Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Hội Doanh nhân Cựu chiến binh thành phố Hòa Bình nêu luôn cao tinh thần “tự lực, tự cường”, cùng giúp nhau duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm lo tạo việc làm cho người lao động và tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội, “đền ơn, đáp nghĩa”.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân Cựu chiến binh thành phố Hòa Bình đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng nhiều phần quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn.

Hội doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Hòa Binh trao tặng phần quà cho các đồng chí là thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn

Được thành lập từ năm 2017, qua hơn hai năm hoạt động với lực lượng nòng cốt là các cựu chiến binh đang có các hoạt động sản xuất kinh doanh, đến nay hội có 11 tổ chức hội viên tại các huyện, thị, với hơn 400 hội viên.

Đầu năm nay, Hội đã ký kết hợp tác với Công ty Luật TNHH Thành Hiệp để tư vấn pháp lý, giúp doanh nghiệp hội viên hoạt động đúng pháp luật và tạo đà phát triển bền vững

Với những hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp hội viên, Hội đã thực sự trở thành cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền địa phương với doanh nghiệp hội viên, qua đó, giúp doanh nghiệp tận dụng tối đã chính sách ưu đãi của Trung ương và địa phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *