Hoa khôi Linda Liễu Nhung khát khao giúp phụ nữ thay đổi cuộc sống
Hoa khôi doanh nhân Linda Liễu Nhung

Linda Liễu Nhung được biết đến là một hoa khôi doanh nhân xinh đẹp, tài năng và thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Thành phố hoa Đà Lạt.

Với khát khao lan tỏa yêu thương, giúp cho nhiều chị em phụ nữ thay đổi diện mạo xinh đẹp hơn và có một tư duy tốt và làm chủ bản thân, làm chủ tài chính từ đó có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Chính những lý do trên mà những năm gần đây Viện Thẩm Mỹ Rowena đã là nơi làm đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ tại khu vực Đức Trọng, và thành phố Đà Lạt nói riêng, cũng như trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu và sự kiên trì học hỏi của nữ CEO hệ thống Viện Thẩm Mỹ Rowena.

Sau gần 10 năm bén duyên với nghề, Linda Liễu Nhung đạt được rất nhiều thành tích cao quý của trong và ngoài ngành trao tặng như: Hoa Khôi Doanh Nhân 2020; Giám đốc Công ty TNHH Đào Tạo và Phát Triển Spa-Rowena Academy; Ban giám khảo cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020; Phó chủ nhiệm bộ môn phun thêu 2019 tại Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội; Giám đốc tuyển sinh của TAKI Academy Trường Kinh Doanh Online Thực Chiến; Master tại Ban giám khảo cuộc thi Quốc Tế Tay Nghề Làm Đẹp Việt-Hàn 2019; Ban giám khảo Cuộc Thi Quốc Tế Tay Nghề Làm Đẹp Việt-Hàn 2017 và kiêm Tổng giám đốc tại Công ty cổ phần Bất động sản Triệu Gia Khánh.

“Xuất phát từ một ý nghĩ chỉ là mong muốn làm đẹp cho chính mình và những người giống như mình tại quê hương Đà Lạt” Hoa khôi doanh nhân Linda Liễu Nhung chia sẻ

Tuy nhiên sau hơn một năm làm việc hăng say thì Linda Liễu Nhung phát hiện ra một ý nghĩa giá trị nhân văn của ngành làm đẹp đó là chăm sóc sắc đẹp không những giúp bản thân mình đẹp và những phụ nữ đẹp hơn, từ đó luôn tự tin yêu đời.

Ngoài ra, Linda Liễu Nhung cũng rất tự hào đã đào tạo cho rất nhiều chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, đơn thân có một nghề nghiệp và kỹ năng tư duy với thu nhập ổn định và thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với phương châm lấy tâm làm đích, lấy đức làm trọng, Viện thẩm mỹ Rowena đã trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín mang lại giá trị đích thực cùng sự an toàn, hiệu quả trong làm đẹp giúp quý khách hàng yên tâm hơn và hài lòng hơn với chất lượng dịch vụ làm đẹp, nhất là trong thời điểm “hỗn tạp” như hiện nay.

“Nghịch cảnh càng lớn, con người ta sẽ càng trưởng thành hơn. Khó khăn càng nhiều, thành công sẽ càng cao. Do đó, đừng oán trách số phận này khắc nghiệt. Muốn thực hiện mơ ước, đừng ngại gian khổ khó khăn. Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai mà ta hằng mong ước” doanh nhân Nhung cho biết

Với một tình yêu nghề sâu sắc cô y sỹ đa khoa năm nào cũng từng có thời gian đi du học tại Hàn Quốc nay đã trở thành hoa khôi doanh nhân và là người truyền cảm hứng cho các học viên của mình.

Toàn bộ kinh nghiệm đúc kết được cô tận tâm chỉ dạy và luôn mong các em nhận được giá trị đích thực và tiết kiệm thời gian học để nhanh được đi làm.

Sau khi kết thúc khóa học sẽ được Linda Liễu Nhung giữ lại làm việc với khẩu hiệu trao quyền làm chủ, Linda tạo nên sân chơi bổ ích và ở đó: They all are so much happy. Những khát khao mong muốn giúp phụ nữ thay đổi có cuộc sống tốt đẹp hơn nay đã trở thành hiện thực.

Viện thẩm mỹ Rowena được nhà nước kí kết đào tạo và giúp đỡ những người thất nghiệp. Trong tương lai Viện Thẩm mỹ Rowena cũng sẽ mở rộng hệ thống khắp toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *