Hoa khôi Doanh nhân Mộng Thu: Gắn bó sự nghiệp cùng hành trình bảo vệ sức khỏe cộng đồng

An Di

Hoa khôi Doanh nhân Mộng Thu, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thương mại và Đầu tư phát triển TTS

Là một người phụ nữ xinh đẹp, truyền thống cùng trái tim yêu thương, Hoa khôi duyên dáng áo dài Mộng Thu luôn mong muốn tạo nên giá trị tốt đẹp, đồng hành cùng hành trình bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Chị từng đảm nhiệm các vị chí then chốt tại công ty dược phẩm với các sản phẩm uy tín. Hiện tại, chị đảm nhiệm vai trò là tổng giám đốc Công ty Cổ phần thương mại và Đầu tư phát triển TTS, sản xuất máy lọc nước Hydrogen TTS

Băn khoăn với nguồn nước hằng ngày đi vào cơ thể mỗi chúng ta cùng sự nhanh nhạy khi nhìn thấy tiềm năng tại thị trường nước sạch, chị quyết đinh dành thời gian tâm sức cho công việc này.

Táo bạo, mạo hiểm nhưng quả quyết và thông minh, nhanh chóng tiếp cận thị trường, chị cùng cổ đông trong công ty chú trọng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen TTS.

Chị cho biết “nước là sản phẩm gần gũi và cần thiết với chúng ta mỗi ngày. Độ pH bình thường của nước tinh khiết là 7, còn ở nước hydrogen do chứa các ion H+ nên có độ pH ở mức kiềm nhẹ (8.0 – 8.5). Do đó, nước hydrogen giúp loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa; Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác.”

“Mình cùng các cổ đông mong muốn tại thị trường Việt Nam, người dân có cơ hội được sử dụng nguồn nước không những sạch, tốt cho sức khỏe mà có khả năng hỗ trợ đẩy lùi bệnh tật, giúp mọi người an tâm vui sống”

Công việc quản lý điều hành công ty dù bận rộn nhưng Hoa khôi duyên dáng áo dài Mộng Thu luôn biết sắp xếp và làm chủ thời gian hợp lý. Chị thường xuyên tham gia các buổi chia sẻ trong cộng đồng doanh nhân, là người truyền động lực hỗ trợ động viên chị em phụ nữ vững vàng hơn trong sự nghiệp của bản thân. Ngoài ra, chị còn là chủ Spa Đông y Thu Hằng có địa chỉ tại Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Chị hiện là Phó Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Văn hóa Doanh nhân trực thuộc Cung Văn hóa Lao động TP HCM.

Với sắc đẹp, tài năng cùng sự uy tín của bản thân, Hoa khôi duyên dáng áo dài Mộng Thu được giao các vị trí “ cầm cân nảy mực” tại các cuộc thi: Ngôi sao tài năng 2019, Mùa Xuân Tình Yêu 2021,… Ngoài ra chị đồng hành cùng cuộc thi với vai trò là nhà tài trợ của chương trình.

Sự cố gắng và nỗ lực trong công việc bên cạnh hành trình trao yêu thương, đồng hành cùng sức khỏe cộng đòng Việt giúp chị ngày càng gặt hái thành công và nhận được sự yêu thương ủng hộ từ cộng đồng doanh nhân.

Sắp tới đây chị được tín nhiệm nhận nhiệm vụ mới tại Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo. Mong rằng, sự tài năng cùng kinh nghiệm và trái tim nhiệt huyết của chị sẽ cùng lãnh đạo viện  xây dựng, phát triển những dự án hữu ích hơn trong tương lai cho cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *