Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 2

Viết Cương

Ngày 20/11/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020 – 2025, phân công nhiệm vụ Chủ tịch, các phó Chủ tịch, Ủy viên ban thường vụ, Ban chấp hành hiệp hội thành lập các ban chuyên môn trực thuộc hiệp hội.

Hội nghị điễn ra dưới sự chủ trì của ông Đinh Minh Quý – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng. Tại hội nghị, Ban chấp hành đã thảo luận về nhiệm vụ của Chủ tịch, các phó Chủ tịch, Ủy viên ban thường vụ, Ban chấp hành Hiệp hội. 

Các ý kiến đóng góp của các thành viênBan chấp hành cơ bản thống nhất với dự thảo đã đề ra, thể hiện quyết tâm đưa các hoạt động của Hiệp hội đi sâu đi sát với thực tế, hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong tỉnh Lâm Đồng.

Ban chấp hành cũng thảo luận và thống nhất thành lập các ban chuyên môn thực thuộc Hiệp hội nhằm chuyên môn hóa các hoạt động và hỗ trợ cho Ban thường vụ Hiệp hội trong công tác điều hành.

Các ban chuyên môn chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện sau khi được Ban thường vụ và Ban chấp hành phê duyệt, được phép sử dụng con dấu  Hiệp hội Doanh nghiệp trong quá trình tổ chức thực hiện kế hoạch.

Điểm đặc biệt trong Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2020 – 2025 có sự tham gia của lãnh đạo các sở Công Thương, sở Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã tỉnh Lâm Đồng nhằm tăng cường sự phối kết hợp giữa Hiệp hội và các ban ngành chức năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *