Chuyên gia Ths Đặng Tuấn Tiến: Hành trình 10 năm trở thành nhà đào tạo ngàn đô.

Chuyên gia Ths Đặng Tuấn Tiến hiện đang là Phó giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đào tạo Công ty Cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam – Vietnam Startup Coaching.

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm, truyền cảm hứng và khai phá tiềm năng con người, hiện nay, Thạc sĩ Đặng Tuấn Tiến là một trong những chuyên gia cao cấp, trực tiếp đào tạo huấn luyện cho rất nhiều doanh nghiệp lớn và có tên tuổi trên thị trường.

Các chủ đề huấn luyện của anh gần gũi, gắn liền với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp như kỹ năng bán hàng đỉnh cao, nghệ thuật thuyết trình ấn tượng, xây dựng đội ngũ gắn kết, nghệ thuật truyền lửa, tạo động lực.

Anh còn là giảng viên kỹ năng mềm và diễn giả quen thuộc tại các trường Đại học lớn, uy tín như Ngoại thương, Bách Khoa, Nhân văn, Kinh tế, Tài chính Marketing, Hồng Bàng, Hutech và các đơn vị giáo dục như Thế hệ trẻ, Tri thức trẻ, Sáng tạo Việt, Mic Talent, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh – sinh viên (SAC), Nhà văn hóa Sinh viên TPHCM.

Qua đó, anh đã đào tạo hơn 40.000 lượt học viên từ 2011 đến nay, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các bạn trẻ như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian hiệu quả, nghệ thuật giao tiếp đắc nhân tâm, phương pháp thuyết trình ấn tượng, bí quyết đàm phán lương trên bàn phỏng vấn.

Đồng thời, anh còn là giám khảo, khách mời cho các cuộc thi về ý tưởng khởi nghiệp như Startup Zone, Tôi khởi nghiệp và là khách mời của quen thuộc của các chương trình thời sự trên HTV7 – HTV9, THVL, An ninh thế giới.

Anh còn là tác giả nhiều bài viết thú vị, có giá trị kiến thức cao về nhân sự, tư duy lãnh đạo, kỹ năng trên nhiều website, diễn đàn, báo chí và cho các cộng đồng có lượng thành viên đông đảo trên MXH như group Quản trị và Khởi nghiệp, Cộng đồng nhân sự HR Share.

Một số bài viết ấn tượng của anh được cộng đồng và báo chí chia sẻ rộng rãi có thể kể đến như “Bạn muốn lương bao nhiêu?”, “9 nguyên tắc đối nhân xử thế cho các bạn trẻ vừa đi làm”, “Cờ vua, cờ tướng và 7 bài học về tư duy nhân sự”, “Mất một nhân viên, mất một khách hàng”.

Châm ngôn: “Thành công từ sự cho đi”, anh từng bước khẳng định thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực đào tạo huấn luyện ngày nay, với sứ mạng chia sẻ nhiều giá trị kiến thức giúp cho cuộc sống của nhiều người tốt đẹp và thành công hơn.

Đôi nét về VSC – Vietnam Startup Coaching: Là một trong những đơn vị huấn luyện về khởi nghiệp thực tế hàng đầu Việt Nam, nơi chuyên gia Đặng Tuấn Tiến đang giữ vai trò Phó giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đào tạo:

Hằng năm, VSC tổ chức hàng trăm chương trình đào tạo định hướng tư duy, trang bị kỹ năng giúp các bạn trẻ tự tin trong quá trình Khởi nghề – Khởi nghiệp.

Nhiều chương trình huấn luyện nổi bật như học kỳ “The Startup”, quy tụ hơn 300 bạn trẻ tham gia, diễn ra đều đặn mỗi năm 4-6 học kỳ.

Năm 2020, đứng trước khó khăn và ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, VSC vẫn tự tin cán đích với doanh thu gần 6 tỷ đồng, và đang chuẩn bị chinh phục doanh thu 20 tỷ đồng trong năm 2021.

Giá trị khác biệt của VSC – Vietnam Startup Coaching là gì?

Thứ nhất: “Công nghệ thực hành”. Những chuyên đề như “Kỹ năng bán hàng online” hoặc “Xây dựng thương hiệu cá nhân qua MXH” được đông đảo học viên đón nhận và đánh giá cao về nội dung, chất lượng.

Thứ hai: “Môi trường thực tế”. Kết hợp với nhiều doanh nghiệp đa ngành như thời trang, mỹ phẩm, nội thất, vật liệu xây dựng, truyền thông, v.v… giúp học viên có cơ hội áp dụng ngay những kiến thức, kỹ năng đã học vào môi trường phù hợp.

Thứ ba: “Chuyên gia thực chiến”. Đội ngũ chuyên gia VSC là những doanh nhân nhiều năm kinh nghiệm và năng lực, đáp ứng được nhu cầu đào tạo chuyên sâu từ nhiều khách hàng doanh nghiệp khác nhau.

Khác biệt cuối cùng: “Kết quả thực tiễn”. VSC đo lường và đánh giá được kết quả lẫn sự thay đổi đột phá từ học viên. Rất nhiều học viên bước ra từ VSC đã đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống lẫn công việc khi tuổi đời còn rất trẻ.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *