Google TV sắp có trên 50 kênh truyền hình miễn phí

PV

Google TV là một ứng dụng có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS.

Ứng dụng cho phép bạn tìm phim và chương trình truyền hình mà bạn có thể xem theo yêu cầu từ một số nền tảng bao gồm Pluto TV, Tubi TV, Plex, Prime Video, Peacock, YouTube, v.v. 9to5Google đã tìm thấy mã bị ẩn trong phiên bản mới nhất của ứng dụng mà Google đã liệt kê trong Cửa hàng Play.

Một đoạn mã có nội dung: “Thưởng thức 50 kênh truyền hình trực tiếp mà không cần đăng ký, đăng ký hoặc tải xuống”.

Điều đó chắc chắn âm thanh tốt. Các kênh truyền hình trực tiếp, không giống như các nền tảng mà Google TV cung cấp ngày nay, không yêu cầu bạn tải xuống ứng dụng của bên thứ ba.

Đoạn mã tiết lộ rằng cần có nhiều chương trình trực tiếp bao gồm “tin tức, thể thao, phim và chương trình”. Thú vị hơn nữa, 9to5Google đã tìm thấy một hình ảnh hiển thị 34 trong số 50 kênh truyền hình trực tiếp.

Một lần nữa, đây chỉ là một số trong số 50 kênh sẽ được cung cấp cho người dùng Google TV. Khi nào điều này sẽ được triển khai-nếu có-không rõ ràng. Ứng dụng vẫn còn một chặng đường dài phía trước để phù hợp với số lượng nội dung có trên Samsung TV Plus hỗ trợ hơn 200 kênh.

Ẩn trong ứng dụng Android TV là một hình ảnh tiết lộ một số kênh truyền hình sắp có trong ứng dụng Google TV

Người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Người dùng Apple iPhone có thể tải xuống ứng dụng từ App Store.

Hãy nhớ rằng cho đến khi “Các kênh Google TV” xuất hiện, ứng dụng Google TV là một cách để quản lý các ứng dụng của bên thứ ba phát trực tuyến mà bạn sử dụng để xem phim và chương trình truyền hình.

Ứng dụng này cũng giúp bạn tìm nơi các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của bạn đang phát trực tuyến và bằng cách xem nội dung mà bạn thích hoặc không thích, thuật toán của Google sẽ giúp đề xuất các chương trình và phim để bạn xem.