Google cung cấp khóa học điện toán đám mây miễn phí tại VN

Quán Quân GCP mùa 2 sẽ bao gồm những bài học từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến ‘điện toán đám mây’ (cloud), chương trình này diễn ra trong vòng một tháng bắt đầu từ ngày 6/3 đến ngày 4/4.

Quán quân GCP là chương trình thực hiện các nhiệm vụ của Google liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau như Compute, Storage, Big Data… Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký học miễn phí tại đây.

Chương trình sẽ bao gồm nhiều cấp độ, các bài học dành cho người mới bắt đầu cũng như các bạn đã có kinh nghiệm về điện toán đám mây.

Đặc biệt, bên cạnh các bài học cho lập trình viên, những bài học sau sẽ rất hữu dụng cho người làm tiếp thị số (digital marketing) và các mảng liên quan, nâng cao kiến thức cũng như mở ra cơ hội công việc trong xã hội kỹ thuật số.

Khi đăng ký, bạn sẽ được mời vào kênh học trực tuyến cùng những người khác, và còn có các video của những chuyên gia hướng dẫn học trong suốt một tháng từ ngày 6/3 đến ngày 4/4.

Theo PL TPHCM

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/google-cung-cap-khoa-hoc-dien-toan-dam-may-mien-phi-tai-vn-970288.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *