Giải thưởng Hạng mục Điêu khắc trên người Kiện tướng PMU Việt Nam 2021 tìm ra 4 chủ nhân

Phương Nguyễn

Vũ Thùy Linh, Amy Quỳnh Anh, Ngô Hà Anh và Lê Đức Long lần lượt đạt các giải thưởng cao tại cuộc thi Kiện tướng PMU Việt Nam 2021 trong hạng mục Điêu khắc trên người thật.

Hiện nay, lĩnh vực làm đẹp phát triển mạnh tại Việt Nam, nhiều xu hướng làm đẹp mới ra đời. Đặc biệt, ngành phun xăm thẩm mỹ gần đây đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.

Ngành phun xăm thẩm mỹ xuất hiện tạo sự tiện ích cho mỗi người trong quá trình làm đẹp, nhất là chị em phụ nữ. Vì thế, nhiều sự kiện, hội thảo chuyên đề về phun xăm thẩm mỹ được thực hiện.

Nhiều cuộc thi được tổ chức để tìm kiếm tài năng mới. Kiện tướng PMU Việt Nam là một cuộc thi như thế do Grand Matser Kevin Lê – một chuyên gia nhiều năm trong nghề – tổ chức với qui mô lớn, thu hút giới chuyên môn và thí sinh tham gia.

Cuộc thi Kiện tướng PMU Việt Nam 2021 đã tìm ra các tên tuổi, tài năng trẻ xứng đáng được vinh danh ở các vị trí Quán quân, Á quân. Bên cạnh đó, nhiều giải thưởng trong hạng mục Điêu khắc trên người cũng được trao tặng cho những thí sinh có bài thi khá xuất sắc.

Trong đó, bao gồm, giải Á quân 1 thuộc về Amy Quỳnh Anh, Á quân 2 thuộc Ngô Hà Anh. Giải Tài năng kiện tướng điêu khắc trên người thuộc về Lê Đức Long và đặc biệt Vũ Thùy Linh đạt giải Kiện tướng điêu khắc mày trên người thật PMU 2021. Cả 4 thí sinh đều có tuổi đời rất trẻ, ham học hỏi, phấn đấu và đã thể hiện được năng lực trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Amy Quỳnh Anh đạt giải Á quân 1 Kiện tướng tại hạng mục Điêu khắc trên người thật. Cô cũng từng đạt Ngôi sao triển vọng hạng mục Toàn năng trên người thật trong cuộc thi Thiên Kim Award 2020. Cô sở hữu thương hiệu thẩm mỹ Mira Beauty Academy tọa lạc tại quận 10, TP.HCM.

Quỳnh Anh cho biết “Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi cảm thấy không đam mê với chuyên ngành mình đã lựa chọn tuy nhiên lại đam mê làm đẹp cho người khác nên đã quyết định chuyển hướng hẳn sang ngành thẩm mỹ. Tôi đã bắt đầu lại từ con số 0”.

Cô dành một khoảng thời gian khá là dài để tìm hiểu những nơi học tốt và luyện tập rất nhiều, mới hiểu được rằng không phải là phun xăm điêu khắc dễ dàng, mà là mình chưa được học đến nơi đến chốn, những kiến thức rất nhiều và sự học cũng không dừng lại ở một thang cố định. Từ đó, khi càng tiếp xúc sâu với ngành cô càng có động lực và say mê theo đuổi con đường đã lựa chọn.

Trên cương vị người sáng lập, quản lý, điều hành cơ sở thẩm mỹ, Quỳnh Anh chia sẻ “Ngày nay, ngoài vẻ đẹp tâm hồn, chúng ta bắt đầu để ý hơn đến hình ảnh cá nhân trong mắt mọi người. Chúng ta cần sự chỉn chu, sang trọng hơn, duy trì năng lượng và vẻ ngoài rạng rỡ giúp tăng độ tự tin và thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, làm đẹp không chỉ cho bản thân mình mà cũng làm cho xã hội chúng ta thêm văn minh và tốt đẹp”

Mira Beauty Academy

Địa chỉ: 729 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Website: thammyvienmira.com

Ngô Hà Anh vừa đạt giải thưởng Á quân 2 trong hạng mục Kiện tướng điêu khắc trên người thật tại cuộc thi Kiện tướng PMU Việt Nam 2021. Cô sở hữu thương hiệu Ngo Ha Anh Eyebrows tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng.

Ngô Hà Anh cho biết cô không có điều kiện về vật chất nhưng gia đình đã tích góp cho cô đi học ngành phun xăm thẩm mỹ. Vào nghề được một thời gian, được sự động viên của đồng nghiệp, bạn bè, Ngô Hà Anh mạnh dạn ghi danh vào cuộc thi Kiện tướng PMU Việt Nam 2021 để học hỏi.

May thay, cô đã đạt giải Á quân 2. Đây cũng là niềm vui bất ngờ và hạnh phúc với cô. “Kỉ niệm cũng như bài học đáng ghi nhớ nhất trong quá trình luyện tập để tham gia cuộc thi, đó cũng chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân em trong năm 2020.” Có lẽ điều đó xuất phát từ quan niệm sống của cô, “hoàn thiện bản thân theo cách phải ưu tú hơn mỗi ngày”.

Nói về cuộc thi, Hà Anh cho biết, “Kiện tướng PMU Việt Nam 2021 là sự kiện cực kì hoành tráng không chỉ về hình thức mà giải thưởng. Chương trình hội tụ những Master hàng đầu Việt Nam cùng đội ngũ BGK chuyên nghiệp. Em rất biết ơn BTC đã tạo ra sân đỉnh cao như thế này.”

Ngo Ha Anh Eyebrows

Địa Chỉ:  số 02 Nguyễn Chí Thanh, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. ĐÀ NẴNG

Facebook: Sơ Ri (Ngô Hà Anh Eyebrows – facebook.com/profile.php)

Vũ Thùy Linh đã đạt giải thưởng Kiện tướng điêu khắc mày trên người thật PMU 2021. Ở lứa tuổi còn rất trẻ, Thùy Linh đã tìm ra cho mình con đường đi riêng, độc lập xây dựng thương hiệu thẩm mỹ và tự tay quản lý, phát triển. Lin Beauty & Academy nằm trên con đường Song Hào, TP. Tuyên Quang. Lin Beauty & Academy chuyên về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hiện đại và có nhận đào tạo phun xăm.

Lin Beauty & Academy

Địa chỉ: 41 Song Hào, phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang.

Lê Đức Long chiến thắng giải Tài năng Kiện tướng Điêu khắc trên người trong khuôn khổ cuộc thi Kiện tướng PMU 2021. Lê Đức Long kể lại thời gian mới bước vào ngành phun xăm “Vào cuối năm 2019, tôi bắt đầu tìm hiểu và học tập về ngành phun xăm thẩm mỹ. Tôi đã bay vào Sài Gòn để theo học. Sau 1 thời gian học tập tôi ra nghề và làm việc tại Hệ thống thẩm mỹ Hoa Diva Spa. Trong quá trình làm việc vừa học tập, tôi còn bỡ ngỡ và may nắm có gia đình động viên ủng hộ giúp tôi vững tâm cố gắng hơn. Sau một thời gian tôi bắt đầu có học viên đầu tiên. Tới bây giờ tôi đã đào tạo ra được rất nhiều học viên. Trong tháng 4, tôi có đăng ký thi giam sự thi kiện tướng PMU Việt Nam 2021 và may mắn nhận được giải tài năng điêu khắc trên người thật.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *