Giải pháp công nghệ chống hàng giả Truedata

PV

Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra ký kết hợp tác về giải pháp công nghệ chống hàng giả Truedata giữa Công ty CP Truedata và Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả tại Tp.HCM (ACT-HCM)

ACT-HCM cùng Công ty CP Truedata ký kết hợp tác về giải pháp công nghệ Truedata

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Thọ, Giám đốc ACT-HCM cho biết: “Chi nhánh Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả tại Tp.HCM với chức năng, nhiệm vụ của mình đang đồng hành cùng công ty CP Truedata trong việc ứng dụng giải pháp Truedata nhằm truy xuất nguồn gốc, quản lý sự lưu thông của sản phẩm nhằm bảo vệ thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp. Đồng thời, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.”

Quang cảnh buổi lễ ký kết

Truedata là giải pháp chống hàng giả được ACT-HCM phối hợp phát triển cùng Công ty CP Truedata. Đây là giải pháp nhằm tối ưu hóa việc nhận biết hàng giả, hàng nhái thông qua việc truy vết sản phẩm.

Giải pháp Truedata hỗ trợ về truy vết, nhận dạng, cung cấp dữ liệu về sản phẩm. Đó là cơ sở để người dùng nhận biết về nguồn gốc sản phẩm. Truedata được vận hành theo cơ chế “đường đi của sản phẩm song song với đường đi của dữ liệu”.

Với khả năng truy vết, Truedata không những giúp người tiêu dùng quyết định nên hay không nên mua một sản phẩm nào đó mà còn giúp cho nhà quản lý đưa ra các biện pháp chế tài thích đáng để trừng trị những cá nhân, tổ chức cố ý gian lận trong thương mại.

Các đại biểu tham dự lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm

Việc ra đời giải pháp Truedata sẽ góp phần quan trọng trong công tác ngăn chặn hàng giả, hàng nhái. Sự kiện có ý nghĩa quan trọng, được coi  là đánh dấu khởi đầu của hành trình đưa các giải pháp công nghệ cao nhằm chống hàng giả, hàng nhái, góp phẩn bảo vệ người tiêu dùng và thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *