Giá nhà ở ngoại thành Hà Nội tăng nhanh

Duy Khôi (Theo Retail News Asia)

Giá nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội đang tăng nhanh hơn so với các khu vực gần trung tâm thành phố, nhờ kết nối được cải thiện.

Theo báo cáo gần đây của công ty tư vấn bất động sản Jones Lang LaSalle (JLL), giá trung bình ở các quận như Gia Lâm và Nam Từ Liêm đã tăng 1,3% trong quý trước lên 1.473 đô la / m2 và ở các quận trung tâm là 0,7%.

Giá tại một dự án căn hộ mới ra mắt ở huyện Gia Lâm giáp ranh với các tỉnh Bắc Ninh và Hưng Yên đã tăng lên mức cao mới 1.900 đô la / m2 trong quý trước.

Cơ sở hạ tầng giao thông được cải thiện và xu hướng phát triển các khu đô thị lớn ở các khu vực ngoại thành giải thích sự gia tăng này.

Một công ty tư vấn bất động sản khác, Savills, cho biết giá căn hộ ở ngoại thành Hà Nội đang tăng do các chủ đầu tư đưa ra một số tính năng để bù đắp khoảng cách từ trung tâm thành phố.

Gia Lâm và Nam Từ Liêm chiếm 38% và 37% nguồn cung căn hộ mới trong quý vừa qua, với mức giá cao hơn so với các khu vực gần trung tâm thành phố hơn. Nguồn cung căn hộ đã tăng lên ở các khu vực bên ngoài kể từ năm 2016, công ty này cho biết thêm thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *