Galaxy S20 FE gặp sự cố màn hình cảm ứng

Duy Mạnh

Samsung gần đây đã ra mắt Galaxy S20 FE – một phiên bản thu nhỏ của Galaxy S20.

Điện thoại có màn hình 6,5 inch với tốc độ làm mới 120Hz và được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 865.

Nó có hệ thống ba camera với cảm biến chính 12MP, cảm biến siêu rộng 12MP, mô-đun tele 8MP và có dung lượng 4.500mAh ắc quy.

Chiếc điện thoại này có giá khởi điểm từ 699 đô la, khiến nó hấp dẫn hơn nhiều so với Galaxy S20 có giá 999 đô la trong cấu hình cấp cao. Thật không may, chiếc điện thoại này dường như có một lỗ hổng rõ ràng.

Nhiều chủ sở hữu Galaxy S20 FE đã lên Reddit và Diễn đàn cộng đồng của Samsung để báo cáo các vấn đề liên quan đến màn hình.

Các vấn đề khác nhau ở mỗi người nhưng chủ đề chung là khả năng phản hồi của cảm ứng bị trục trặc, do đó đôi khi điện thoại mất quá nhiều thời gian để nhận ra các đầu vào hoặc phản hồi sai. Những lần khác, nó bỏ qua các lần chạm và vuốt hoàn toàn hoặc đăng ký các lần chạm ảo.

Hiện tại vẫn chưa rõ mức độ lan rộng của sự cố và liệu nó có liên quan đến phần cứng hay phần mềm hay không, mặc dù vấn đề sau có vẻ nhiều khả năng là quá trình khôi phục cài đặt gốc và cập nhật phần mềm đã giải quyết được sự cố cho một số người.

Dù bằng cách nào, đó không phải là một câu chuyện đẹp cho Samsung. Galaxy S20 FE được ra mắt như một phản ứng trước doanh số bán hàng thấp hơn mong đợi của dòng Galaxy S20. Nó chỉ được phát hành gần đây và hầu hết các đánh giá là tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *