Gà lai cốm ra mắt bởi + Plant

Mạnh Long theo retail asia

Công ty thực phẩm + Plant đã tung ra một loại gà nòi làm từ 50% thịt gà và 50% protein thực vật.

Gà lai cốm không chứa gluten, không có chất phụ gia và được xếp hạng bốn sao về sức khỏe.

+ Plant là một phần của The Positively Good Co, nhằm mục đích “thu hẹp khoảng cách và là cửa ngõ” cho những người muốn tiêu thụ ít thịt hơn và nhiều thực vật hơn. Các sản phẩm thịt lai khác trong phạm vi của nó bao gồm Thịt viên + Thực vật, Thịt cừu + Thực vật và Thịt gà + Thực vật.

Todd Robertson, người sáng lập + Plant, cho biết cốm gà lai được tạo ra với tâm trí của những người ăn kén chọn, mang lại hương vị và kết cấu tương tự như cốm gà thông thường nhưng có thêm lợi ích từ rau củ.

Robertson cho biết: “Con trai tôi là nguồn cảm hứng lớn cho món gà viên vì nó là một người kén ăn và rất thích ăn cốm, nhưng dinh dưỡng luôn là vấn đề được quan tâm trong giờ ăn. “Chúng tôi không phải lo lắng nữa vì anh ấy thích hương vị của + cốm thực vật và tôi biết anh ấy vẫn nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết”.

+ Plant Chicken Nuggets có sẵn để giao hàng qua trang web của + Plant hoặc được bán tại Harris Farm Market, Brisbane, với giá RRP $ 7,99