FPT Telecom Int’l và ViewQwest hợp tác cung cấp dịch vụ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Khanh My theo Retailnews

FPT Telecom Int'l, ViewQwest cung cấp dịch vụ DX một cửa khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

FPT Telecom International đã hợp tác với ViewQwest vào ngày 30 tháng XNUMX để nâng cao năng lực của họ trong việc cung cấp dịch vụ ICT và chuyển đổi kỹ thuật số (DX) ở châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là cho các nhà bán lẻ lớn trong khu vực, retailnews đưa tin

Được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, FPT Telecom International (FTI) đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với ViewQwest, nhà cung cấp giải pháp viễn thông từng đoạt giải thưởng Singapore về an ninh mạng .

ViewQwest sẽ hợp tác với FTI trong việc triển khai các dịch vụ chuyển đổi số tại Việt Nam và Singapore. Cả hai công ty sẽ thiết lập các cơ sở colocation trong trung tâm dữ liệu của FTI, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và kỹ thuật tại chỗ cho khách hàng của ViewQwest ở hai quốc gia, bao gồm cả các dịch vụ cài đặt và khắc phục sự cố phần mềm và phần cứng.

“Các doanh nghiệp trên toàn cầu đang bị cuốn theo làn sóng chuyển đổi số, không có gì rõ rệt hơn trong lĩnh vực bán lẻ, đặc biệt là các doanh nghiệp có phạm vi phủ sóng đa thị trường rộng rãi. Quan hệ đối tác của chúng tôi với FTI thúc đẩy kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc của họ tại thị trường Việt Nam và Singapore. Sự hợp tác với FPT International Telecom sẽ cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn với các hoạt động trong khu vực”, ông Vignesa Moorthy, Tổng Giám đốc ViewQwest cho biết.

Moorthy cũng khẳng định rằng sự hợp tác này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của Viewqwest trong việc giúp khách hàng tự tin xây dựng và chuyển đổi kiến trúc mạng và bảo mật của họ, hợp lý hóa hoạt động, tiết kiệm chi phí và cho phép kinh doanh linh hoạt

Ông Trần Hải Dương, Chủ tịch HĐQT FPT International Telecom bày tỏ mong muốn nhìn thấy những kết quả tích cực từ quan hệ đối tác chiến lược, cho biết hai bên đã sẵn sàng thực hiện các cam kết dựa trên thỏa thuận của FTI và ViewQwest.

“Lễ ký kết diễn ra vào một thời điểm quan trọng, nơi chúng tôi sử dụng thỏa thuận này để thúc đẩy hơn nữa quan hệ đối tác và hỗ trợ của chúng tôi. Tôi muốn nhấn mạnh cam kết của FTI trong việc mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và bày tỏ mong muốn tập trung vào sự tham gia chiến lược. Chúng tôi coi mối quan hệ hợp tác này là một phần quan trọng của một mối quan hệ lâu dài và đầy hứa hẹn”, ông Trần Hải Dương nói.

Được thành lập vào năm 2001, ViewQwest là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông từng đoạt giải thưởng về kết nối toàn cầu và địa phương, quản lý SASE và SD-WAN cũng như các giải pháp bảo mật được quản lý. Liên tục được Ookla Speedtest Intelligence công nhận là mạng cố định nhanh nhất Singapore từ năm 2018 đến năm 2022, ViewQwest là đối tác của các công ty đa quốc gia toàn cầu và các doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á về xây dựng, chuyển đổi cơ sở hạ tầng và an ninh.

Có trụ sở chính tại Singapore, ViewQwest đã mở rộng sang Malaysia vào năm 2016 với tư cách là nhà khai thác được cấp phép đầy đủ phục vụ thị trường doanh nghiệp và dân cư với bộ kết nối đầy đủ và các dịch vụ mạng và bảo mật được quản lý. Năm 2019, ViewQwest bắt đầu hoạt động thương mại tại Philippines. Vào năm 2022, công ty đã mở rộng phạm vi phủ sóng thị trường sang Hồng Kông với các giải pháp Managed SASE, SD-WAN và an ninh mạng.

Được thành lập vào ngày 22/5/2008, FPT Telecom International là thành viên của FPT Telecom. Kế thừa kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng của công ty mẹ, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, FPT Telecom International đã hoạt động độc lập từ đầu năm 2008 và hiện được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

FTI là một trong những nhà cung cấp dịch vụ CNTT và đám mây toàn diện và được áp dụng rộng rãi nhất của Việt Nam, cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên toàn quốc. Khách hàng, bao gồm các công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất, các doanh nghiệp lớn nhất và các cơ quan chính phủ hàng đầu, sử dụng FTI để tối ưu hóa chi phí của họ, cũng như để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số một cách hiệu quả nhất.

Sự kết hợp giữa các giải pháp kỹ thuật số toàn diện của FTI và mạng lưới khu vực của ViewQwest hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế và góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *