Facebook ra mắt tính năng video shopping mới trên thiết bị iOS

Thu Hương (Theo Retail News Asia)

Facebook cung cấp tất cả các loại công cụ cho những người muốn mua sắm qua mạng xã hội của mình. Gần đây nhất có tên Live Shopping và hiện đã có trên các thiết bị iOS.

Tính năng mới kết hợp sự vui vẻ (hoặc căng thẳng) của mua sắm trực tuyến với sự tiện lợi của live video.

Người dùng iPhone có thể bắt đầu sử dụng live shopping bắt đầu từ tuần này đến hết ngày 16 tháng 7.

Người dùng Facebook sẽ được phép theo dõi các luồng Live shopping trên Facebook Page của mỗi thương hiệu hoặc bằng cách truy cập tab Mua sắm hoặc bookmark trên thiết bị di động.

Nếu bất cứ thứ gì được hiển thị trong các buổi giới thiệu trực tiếp này thu hút sự chú ý của bạn, bạn sẽ có thể mua hàng bằng cách nhấn vào các sản phẩm được giới thiệu trong luồng và kiểm tra. Mọi thứ có thể được thực hiện trực tiếp trên Facebook mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.

Hơn nữa, Facebook  đã thông báo có ba thương hiệu sẽ phát trực tiếp chủ đề chung vào mỗi thứ Sáu: Glow Up, New Fashion Finds và Self Care Spotlight. Đây là lúc bạn có thể điều chỉnh để xem các bản trình bày này:

Glow Up – Ngày 21/5, ngày 11/6 và ngày 2/ 7, 12 giờ trưa – 1 giờ 30 chiều theo giờ PT / 3 giờ 00 chiều – 4 giờ 30 chiều theo giờ Thái Bình Dương

Tìm kiếm thời trang mới – Ngày 28/5, ngày 18/6 và ngày 9/7, 12 giờ trưa – 1 giờ 30 chiều theo giờ PT / 3 giờ 00 chiều – 4 giờ 30 chiều theo giờ PT

Tiêu điểm về chăm sóc cá nhân – ngày 4/6, ngày 25/6 và ngày 16/7, 12 giờ trưa – 1 giờ 30 chiều theo giờ PT / 3 giờ 00 chiều – 4 giờ 30 chiều theo giờ Thái Bình Dương

Cuối cùng, Facebook đã tiết lộ danh sách đầy đủ các thương hiệu sẽ tham gia Mua sắm trực tiếp vào các ngày thứ Sáu cho đến ngày 16/7: Abercrombie & Fitch, Alleyoop, Bobbi Brown Cosmetics, Clinique, Dermalogica, Dolce Vita, Sephora và ZOX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *