Du học hoa kỳ Tâm An: Chắp cánh tri thức việt

PV

Bằng kiến thức và kỹ năng hoạt động lâu năm trong ngành, dịch vụ tư vấn du học Mỹ của tổ chức giáo dục Hoa Kỳ Tâm An đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Được vận hành bởi những con người mang tâm huyết phục vụ cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà cũng như sở hữu đội ngũ chuyên viên làm hồ sơ dày dạn kinh nghiệm, có kiến thức bao quát và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực du học tại các quốc gia trên thế giới.

Là đại diện tuyển sinh của hơn 300 trường đại học và cao đẳng, luôn nắm bắt được những chương trình học mới nhất từ các nhà trường.

Hơn thế nữa, với thâm niên 10 năm trong ngành với hơn 1.000 lượt học sinh, sinh viên đi du học thành công, Tâm An mang đến cho học viên những cơ hội có được các suất học bổng giá trị nhất từ các trường.

Du học Hoa Kỳ Tâm An chuyên xử lý các hồ sơ khó, các hồ sơ đã từng bị rớt Visa trước đây mà những công ty khác không có khả năng thực hiện được.

Hỗ trợ quy trình chứng minh năng lực tài chính, dịch thuật hồ sơ, có các buổi đào tạo kỹ năng Anh văn, giao tiếp… để giúp các bạn học sinh còn yếu vẫn có khả năng đi du học và tự tin hòa nhập với cuộc sống mới.

Tâm An đồng hành cũng Qũy học bổng Vừ A Dính

Cam kết mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường với mọi khoản thu được minh bạch ngay từ thời điểm đầu tiên ký Hợp đồng. Đặc biệt chúng tôi cam kết sẽ làm lại toàn bộ hồ sơ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí nếu không may Visa không được chấp thuận.

Đến với Du học Hoa Kỳ Tâm An, các vật phụ huynh và học sinh sẽ không phải bận tâm về chứng minh tài chính, thủ tục xin Visa hay học lực của bản thân vì chúng tôi luôn có những giải pháp và phương thức tốt nhất để thực hiện kế hoạch của bạn, bao gồm:

  • Định hướng học tập, nghề nghiệp, tư vấn lựa chọn trường phù hợp với sức học của học sinh
  • Hỗ trợ xin học bổng, giảm phí học tập tại các trường danh tiếng nhất
  • Hoàn thiện hồ sơ xin nhập học tại trường, xin i-20
  • Hoàn thiện hồ sơ du học, cung cấp tài liệu học tập, hướng dẫn, rèn luyện cho học sinh lấy Visa
  • Chăm lo cuộc sống của du học sinh tại nước ngoài: vé máy bay, phương tiện di chuyển, chỗ ăn ở sinh hoạt.

Ngoài công tác chuyên môn, Tâm An luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, phúc lợi xã hội rộng khắp miền Nam như xây nhà tình thương, xây dựng, sửa chữa trường học, phát quà tết, trung thu, giáng sinh; dụng cụ học tập tại các trường học; trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em; trung tâm Bảo trợ xã hội; Trung tâm nhân đạo; nhà thờ, chùa,…

Nhiều năm qua, Tâm An luôn đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” đi đến khắp các nẻo đường đất nước để tiếp một phần nhỏ nhoi vì tương lai của con em đồng bào và chiến sĩ Hải quân.

Tâm An tại lễ công bố Thương hiệu hàng đầu VN 2021

Tâm An luôn cam kết uy tín, chất lượng đến mọi khách hàng và được khách hàng tin yêu, sử dụng dịch vụ. Để có được sự tín nhiệm đó chính là nhờ sự điều hành tâm huyết, tài tình của doanh nhân, thạc sĩ Huỳnh Hoài An.

Anh là giảng viên Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và hiện đang là Nghiên cứu sinh Ngôn ngữ học, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và ngành giáo dục trong cũng như ngoài nước, thạc sĩ Huỳnh Hoài An đã sáng lập và điều hành công ty của riêng mình với tư cách là cố vấn giáo dục và du học hàng đầu Việt Nam.

Với những thành tựu đạt được, thạc sĩ Huỳnh Hoài An tự hào khi được trở thành nhà truyền cảm hứng cho giới trẻ, sáng lập Quỹ học bổng khuyến học Tâm An Foudation cho các học sinh hoàn cảnh khó khăn hiếu học trong cả nước.

Chứng nhận biểu dương

Với phương châm hoạt động “Tận tâm vì thế hệ trẻ Việt Nam” gắn liền với sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức” chắp cánh cho những ước mơ du học, làm bệ phóng cho các bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao kiến thức để có được một tương lai sự nghiệp thành công cho bản thân và góp phần vào sự phát triển của đất nước, qua đó, tiếp tục cống hiến vào sự nghiệp phát triển giáo dục của nước nhà.

Phấn đấu đến năm 2030 trở thành Doanh nghiệp phát triển bền vững toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *