Doanh nhân Tiên Phong chủ đề: Lãnh đạo 4.0 “ Người truyền lửa”

An Di

Cafebiz số 04/2019 do câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam tổ chức với chủ đề Lãnh đạo 4.0 “ Người truyền lửa”. Chương trình tổ chức vào ngày 10 hàng tháng tại TP HCM, nhận được sự quan tâm và đón nhận của rất nhiều Doanh nhân, lãnh đạo Doanh nghiệp.

Chuyên gia đào tạo Đặng Tiến Dũng,UV BCH câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt nam, CEO tổ chức Đào tạo Huấn Luyện MIC TALEN

Đây là chương trình được tổ chức thường kỳ của câu lạc bộ, tạo môi trường kết nối giữa các doanh nhân trong và ngoài câu lạc bộ, giúp các thành viên có cơ hội học hỏi, giao lưu, chia sẻ, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, xúc tiến thương mại.

Gặp gỡ và giao lưu tại chương trình, Chuyên gia đào tạo Đặng Tiến Dũng, UV BCH câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong  Việt nam, CEO tổ chức Đào tạo Huấn Luyện MIC TALEN đã đem đến những chia sẻ thú vị về vị trí lãnh đạo trong Thời đại cách mạng công nghệ 4.0.

Ông nhận định: “Người lãnh đạo trong thời kỳ cách mạng 4.0 có sứ mệnh trở thành động cơ biến hình của tổ chức mà họ đang vận hành nhằm đáp ứng những thay đổi của cuộc cách mạng 4.0.

“Lãnh đạo 4.0” cần phải thực hiện bốn chức năng: chia sẻ tầm nhìn; thách thức quy trình hiện tại; kích hoạt nhân lực hành động; truyền lửa trái tim với nguồn nhân lực chủ chốt.”

Trong đó, từ bài chia sẻ của chuyên gia đào tạo, các Doanh nhân có thể nhận thấy rằng: Việc Truyền lửa, truyền động lực trở nên quan trọng và cần thiết khi người lãnh đạo 4.0 phải tích hợp toàn bộ lực lượng lãnh đạo trong việc định dạng viễn cảnh doanh nghiệp tương lai để họ có thể hiểu tầm nhìn, thấu cảm những khó khăn và có lửa khi thực hiện nhiệm vụ cùng với lãnh đạo

Ông Phạm Minh Phương, trưởng ban Thành viên (bên trái) và nhà báo Quang Sáng chủ tịch câu lạc bộ trao chứng nhận kết nạp thành viên.

Chương trình Cafebiz số 4/2019 đã giúp các doanh nhân có cơ hội tiếp cận và thấu hiểu hơn về “Chân dung nhà lãnh đạo” để từ đó nhận định những sai lầm trong lãnh đạo, bí quyết để có một đội nhóm vô địch và đến với nghệ thuật truyền lửa – Truyền cảm hứng.

Tại đây, các doanh nghiệp có cơ hội chia sẻ kiến thức về lãnh đạo của mình đối với doanh nghiệp, cùng nhau tìm ra những thế mạnh quản trị để tiếp tục duy trì và cải tiến những lối mòn trong quản trị doanh nghiệp, kịp thời định hướng phát triển doanh nghiệp theo nền kinh tế 4.0.

Cũng tại chương trình, câu lạc bộ DN Tiên Phong Việt Nam vinh dự đón nhận và trao giấy chứng nhận cho các thành viên mới gia nhập và tham gia kết nối giao thương.

Bàn trưng bày sản phẩm công ty Cổ phần mua sắm thông minh Quà tặng trao tay 4H

Song song cùng các hoạt động trên, câu lạc bộ DN Tiên Phong Việt Nam còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thành viên miễn phí đặt bàn trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại chương trình.

Bàn trưng bày sản phẩm công ty TNHH Tư vấn Thương mại Kỹ thuật Bảo Long

Cafebiz Doanh nhân Tiên Phong là chương trình được tổ chức thường kỳ vào ngày 10 hàng tháng giúp các Thành viên có cơ hội gặp gỡ nhau một tháng một lần. Tạo sân chơi kết nối, giao thương, sẻ chia kinh nghiệm trong các lĩnh vực giữa các thành viên câu lạc bộ và doanh nghiệp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *