Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh hướng về đồng bào miền Trung

Dương Viết Cương

Ngày 18/10/2020, nhân dịp họp mặt quý 4 và kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh (HTBC) kết hợp phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp thiên tai.

Trong khuôn khổ cuộc họp, có tọa đàm với chủ đề “chiến lược phát triển doanh nghiệp trong và sau đại dịch Covid” xoay quanh việc phát triển doanh nghiệp tron và sau đại dịch, những chính sách nhà nước hỗ trợ cho doanh nghiệp, tiếp cận nguồn vốn vay …

Cũng trong hội nghị này, nhân dịp Tháng Doanh nhân Việt Nam, Ban chấp hành HTBC, đại diện Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) đã trao giấy khen cho tập thể và các cá nhân trong CLB đã có đóng góp tích cực cho các hoạt động CLB trong thời gian vừa qua, nhằm khuyến khích động viên sự cống hiến không ngừng nghỉ vì mục tiêu hỗ trợ cộng đồng và quê hương Thanh Hóa nói chung cũng như của Hội viên CLB nói riêng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trịnh Tiến Dũng, chủ tịch HTBC cho biết, hoạt động trọng tâm của HTBC là hội viên, HTBC luôn mong muốn hỗ trợ và gắn kết các thành viên cùng là đồng hương Thanh Hóa, cùng chung tay góp sức xây dựng cộng đồng HTBC.

Trong thời gian qua HTBC đã tạo ra nhiều hoạt động giá trị nhằm mang lại lợi ích kết nối giữa các thành viên, trong đó việc kết nạp hội viên mới được xem là tiên phong trong hoạt động của mình

Tại buổi họp mặt, HTBC đã vui mừng chào đón 11 Doanh nhân Thanh Hóa về tham dự và tham gia ngôi nhà chung HTBC.

Cũng tại buổi họp mặt, nhân kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban chấp hành HTBC đã tặng hoa và quà cho tất cả các quý phu nhân và chị em phụ nữ. Phần quà được Công ty Nhà đất Nhân Mười tài trợ.

Trong không khí vui tươi ấm áp, những người con Thanh Hóa, những doanh nhân đã làm nên sự nghiệp tại TPHCM, không quên hướng tinh thần và tấm lòng về quê hương, đặc biệt là miền Trung thân yêu đang ngày đêm hứng chịu những cơn bão, lũ ập về, người dân chịu cảnh tang thương, mất mát…

Ông Lê Văn Hoan – PCT/ Trưởng ban xã hội cộng đồng HTBC cho biết, các doanh nghiệp có mặt tại buổi lễ đã chung tay đóng góp cho đồng bào lũ lụt với số tiền 385 triệu đồng, và 10 tấn gạo tương đương 150 triệu đồng.

Bên cạnh việc hướng về đồng bão miền Trung, Ban XHCĐ cũng kêu gọi đóng góp xây dựng nhà tình thương cho người nghèo tỉnh Thanh Hóa. Tổng số kêu gọi được 13 căn nhà, với giá trị mỗi căn từ 50-80 triệu đồng. Ban xã hội cộng đồng sẽ lên chương trình đi trao nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *