Doanh nhân Nguyễn Văn Giang: Chọn hướng đi riêng trong ngành quảng cáo

An Di

Doanh nhân Nguyễn Văn Giang, Giám đốc công ty Cổ phần Quảng cáo Tương Tác.

Phía sau sự phát triển của công ty là đóng góp rất lớn đến từ đội ngũ cán bộ, nhân viên. Để có được một tập thể đoàn kết, vững mạnh, hết mình vì công việc, cần có một người thủ lĩnh cương trực, tài giỏi dẫn dắt.

Gần 10 năm qua, Công ty CP quảng cáo Tương Tác phát triển bền vững, đón đầu xu thế và không ngừng vươn lên dưới sự điều hành của vị doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Giang.

Để có được những thành quả nhất định, vị doanh nhân trẻ nêu quan điểm rất rõ ràng: “ Chúng tôi chọn hướng đi riêng, không tranh giành thị phần trong ngành quảng cáo”.

Sau thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, cùng kiến thức nền trên ghế nhà trường, anh Nguyễn Văn Giang đã quyết định thành lập công ty cổ phần Quảng cáo Tương Tác vào tháng 07 năm 2010 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giữa sự phát triển nhanh đến chóng mặt của công nghệ số, doanh nhân  Nguyễn Văn Giang lại có hướng đi của riêng mình.

Dành tình yêu, niềm đam mê của mình cho ngành quảng cáo từ khi còn rất trẻ, nhận thấy tiềm năng lớn ở ngành này chưa được khai thác nhiều, anh đã tiên phong trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo trong nhà, ngoài trời và loa phát thanh địa phương.

Thực tế cho thấy, văn hóa sinh hoạt của hơn 70% dân số ở vùng nông thôn gắn liền với phương tiện truyền thông là loa phát thanh từ những năm 2010, doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Giang mạnh dạn dẫn dắt công ty theo hướng phát triển quảng cáo trên loa phát thanh.

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống loa phát thanh công ty quảng cáo Tương Tác có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây là một hướng phát triển tốt, hiệu quả của công ty trong suất 10 năm qua.

Ngoài ra, quảng cáo Tương Tác là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp truyền thông trong nhà và ngoài trời ( out of home & out door).  Đặc biệt, hệ thống Giant Sticker – dán phủ thang máy và Poster Frame tại các trường học, văn phòng trên cả nước.

Với nhiều giải pháp truyền thông ngoài trời như: hệ thống loa phát thanh, GiantSticker, Poster Frame, LightBox, Billboard,… Tương Tác giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận, thâm nhập thị trường tiềm năng và chinh phục đối tượng mục tiêu, tạo nên một vùng khách hàng trung thành cho đối tác.

Doanh nhân Nguyễn Văn Giang cùng các cộng sự.

Tương Tác giúp hình ảnh, thương hiệu của khách hàng được duy trì và phát triển ở những vị trí đẹp, các địa điểm tập trung đông người qua lại như: phòng chờ, lối vào sân bay, nhà ga, bến tàu cánh ngầm, trên taxi, xe buýt, chợ, bệnh viện, các trung tâm văn hóa, các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc…

Hình ảnh, thương hiệu của khách hàng sẽ thu hút tầm nhìn của hàng triệu lượt người qua lại mỗi ngày.

Chia sẻ về công việc kinh doanh của mình, vị doanh nhân trẻ cho biết: Công ty quảng cáo Tương Tác phát triển đến ngày hôm nay là một câu chuyện dài. Gần 10 năm qua, có những khó khăn , có những khoảng thời gian tôi bận bịu với công việc khác mà lãng quên nó”.

“Nhưng chưa bao giờ tôi có suy nghĩ sẽ từ bỏ công việc này. Sự hài lòng, niềm tin của đối tác cùng sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chính là động lực cho sự phát tiển của quảng cáo Tương Tác.”

Có thể nói, tâm huyết của anh dành cho quảng cáo tương tác là rất lớn.Sứ mệnh của quảng cáo Tương Tác là mang đến sự hài lòng cho các đối tác, cộng sự với tinh thần hợp tác hữu nghị thông qua việc thực hiện những cam kết trong kinh doanh.

Cùng triết lý kinh doanh: Mỗi khách hàng, mỗi cộng sự là sợi dây liên kết; và mỗi sản phẩm được truyền thông là một lời cam kết giá trị.

Anh Giang Mong muốn sẽ cùng đội ngũ nhân viên đưa Quảng cáo thương tác gia nhập top 10 công ty truyền thông hàng đầu của ngành quảng cáo và trở thành một tập đoàn tiếp thị quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Văn Giang ( người thứ 3 từ phải sang) trong chương trình Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ Câu lạc bộ doanh nhân Tiên Phong Việt Nam

Cùng với công việc kinh doanh mảng quảng cáo, anh lấn sân đầu tư các lĩnh vực khác. Với triết lý đem đến một cuộc sống tươi mới cho mọi người, cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, anh Nguyễn Văn Giang tham gia phân phối bảo hiểm Manulife .

Anh mong muốn, mỗi khách hàng của quảng cáo Tương Tác khi sử dụng gói bảo hiểm Manulife đều an tâm vui sống, không ngại khó khăn tài chính nhờ quyền lợi bảo vệ đến từ hãng bảo hiểm này.

Ngoài vai trò là một lãnh đạo doanh nghiệp trẻ, doanh nhân Nguyễn Văn Giang hiện đang giữ trọng trách Phó chủ tịch Hội đồng Giám sát CLB doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

Theo nhà báo Quang Sáng, chủ tịch CLB doanh nhân Tiên Phong Việt Nam nhận định: “Nguyễn Văn Giang là doanh nhân trẻ, nhiệt huyết, cầu thị và luôn đặt trách nhiệm cao trong công việc”.

“Thời gian đảm nhận công việc tại VBC Việt Nam cũng như trong Hội đồng giám sát, anh đã thể hiện rõ bản lĩnh, khí chất của doanh nhân trẻ và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng doanh nhân thời gian qua”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *