Doanh nhân Mai Xuân Mỹ đoạt giải Á quân cuộc thi Doanh nhân hát – Sao Hôm 2018
Ông Mai Xuân Mỹ (người đứng giữa) nhận giải Á quân 2 của cuộc thi Doanh nhân hát- Sao Hôm 2018

Tối ngày 1/12/2018 tại nhà hát VOH Music One – Đài tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh, doanh nhân Mai Xuân Mỹ, giám đốc công ty CP XM Sài Gòn, thành viên CLB Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam, đã đoạt giải Á quân 2 của cuộc thi Doanh nhân hát – Sao Hôm 2018.

Chương trình do công ty Bến Thành Media tổ chức, được phát sóng trên kênh HTV1 và 2MTV. Giải Sao Hôm 2018, với 5 vòng thi xuyên suốt với các bài hát của thí sinh theo từng chủ đề bắt buộc của ban tổ chức là đòi hỏi khắt khe về chất lượng cho các thí sinh của cuộc thi này.

Tại đêm chung kết, doanh nhân Mai Xuân Mỹ đã trình bày hai ca khúc “Linh hồn tượng đá” và bài “Thu ca”. Trước đó, tại vòng loại, doanh nhân Xuân Mỹ biểu diễn ba ca khúc là “Dấu tình sầu”, “Mười năm tình cũ” và “Lòng Mẹ”.

Anh từng lọt vào vòng bán kết cuộc thi Doanh nhân và Bolero năm 2016, vào chung kết cuộc thi nhạc Trịnh năm 2017.

Tâm sự sau khi đoạt giải, doanh nhân Mai Xuân Mỹ cho biết: “Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc khi niềm đam mê ca hát và cháy hết mình trên sân khấu của mình đã được đền đáp. Qua đây, tôi cũng xin chân thành cảm ơn CLB Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam và gia đình, bạn bè, người thân đã luôn sát cánh và ủng hộ tôi rất nhiều”.

Ông Mai Xuân Mỹ (người thứ 4, từ trái qua) tại lễ trao giải của cuộc thi Doanh nhân hát- Sao Hôm 2018

Ban giám khảo cuộc thi là những nghệ sĩ đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả như:  Đạo diễn Hoàng Vũ, ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Hạnh Nguyên, ca sĩ Bảo Hân Bolero. Bằng kinh nghiệm và sự công tâm, các giám khảo đã làm việc hết mình để tìm ra gương mặt doanh nhân xứng đáng nhất cho giải thưởng năm nay.

Ngoài đam mê ca hát, doanh nhân Mai Xuân Mỹ còn tham gia kinh doanh ở lĩnh vực thời trang. Sản phẩm của công ty anh đã  tham gia cuộc thi Mr.Grand International 2018 tại Philipines diễn ra từ ngày 21/9/2018 đến ngày 27/09/20018 tại Legazpi , Albay, Philipines.  Đại diện Việt Nam, người mẫu Luận Vũ với trang phục Veston và Áo dài dân tộc do Công ty của doanh nhân Mai Xuân Mỹ là XM Sài Gòn Fashion, thiết kế đã chinh phục khán giả và bạn bè quốc tế. Kết quả Việt Nam đạt các giải thưởng sau: Giải Media’s Choice Award;  giải People’s Choice Award, giải Mister Psalmstre, giải Best in Barong Tagalog 1st Runner-up -Mister Grand International Asia 2018.

Nguyễn Thịnh