Điện thoại thông minh có thể gập đầu tiên sắp được bán
Samsung sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 20 tháng 2, dự kiến sẽ tiết lộ dòng điện thoại Galaxy S10 mới nhất của họ. Đây là một chiếc điện thoại có thể gập lại, theo một video mà công ty đăng lên YouTube vào thứ Hai.

Quỳnh Chi

Một nguyên mẫu điện thoại thông minh của Samsung với màn hình có thể gập lại.

Video của Samsung có tiêu đề “ The Future Unfolds“, cho thấy rằng cuối cùng họ cũng đã thực hiện tốt lời hứa bán một chiếc điện thoại có thể gập lại. Công ty đã tiết lộ một thiết bị nguyên mẫu vào tháng 11, khi họ hứa rằng sắp tới người tiêu dùng có thể mua chiếc điện thoại đời mới này. Điện thoại có thể gập lại của Samsung dự kiến sẽ là thiết bị đầu tiên trong danh mục sản phẩm có sẵn cho bất kỳ ai muốn mua.

 

Video mới không cho thấy thiết bị sẽ gập như thế nào, nhưng các công ty khác như Xiaomi đã cung cấp một cái nhìn cận cảnh hơn về những gì chúng ta có thể mong đợi. Nguyên mẫu của Xiaomi trông giống như một chiếc máy tính bảng có thể gập vào một thiết bị có kích thước bằng điện thoại.

Điện thoại có thể gập lại dự kiến sẽ đắt hơn điện thoại truyền thống vì chúng có màn hình tiên tiến hơn và lớn hơn so với những gì hiện có trên thị trường.

Samsung chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về video này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *