Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến – VOMF 2020

An Dương

Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum – VOMF) 2020 tại Tp HCM vào ngày 21/10/2020 và tại Hà Nội ngày 23/10/2020 kết hợp phát trực tuyến.

Tiếp nối thành công VOMF 2019, Diễn đàn năm nay hứa hẹn nhiều chủ đề mới hấp dẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng với những giải pháp cho các doanh nghiệp lớn vượt qua cơn khủng hoảng của đại dịch toàn cầu và nhanh chóng thích nghi với môi trường kinh doanh mới.

Diễn đàn tạo cơ hội để các đơn vị kinh doanh trực tuyến giới thiệu về năng lực và sản phẩm thông qua các hình thức quảng bá đa dạng.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ có cơ hội nắm bắt các giải pháp mới nhất phù hợp với từng thị trường và quy mô, sản phẩm…

Dự kiến Diễn đàn năm này có sự tham gia của trên 500 tổ chức liên quan tới kinh doanh trực tuyến, có trên 50 đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến là các doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, các tổ chức, đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp thương mại điện tử, doanh nghiệp chuyển phát, doanh nghiệp du lịch, Ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, bất động sản, v.v…

Diễn đàn cũng là dịp nhằm trao đổi thông tin, định hướng các giải pháp và cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến.

Hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử xác định chiến lược tiếp thị trực tuyến phù hợp, nâng cao hiệu quả tiếp thị trực tuyến. Đồng thời góp phần mở rộng thị trường tiếp thị trực tuyến, nâng cao thị phần của các doanh nghiệp trong nước.

Growth Hacking after Covid -19

Growth Hacking chính là giải pháp thoả mãn cho khao khát lớn nhất của doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Đó chính là phát triển nhanh và mạnh mẽ, trong thời gian ngắn, với ngân sách thấp nhất có thể. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mơ ước có bước tăng trưởng đột phá như vậy, nhất là sau khi dịch Covid-19.

Bằng việc ứng dụng Marketing trên nền tảng kỹ thuật số, để nhanh như chớp có hàng nghìn, hàng triệu khách hàng trong thời gian ngắn nhất, đẩy doanh thu và lợi nhuận tăng nhanh nhất có thể. Đó là bí kíp sinh tồn cho mọi doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này.

Đã có những gương mặt sáng giá trên thế giới áp dụng chiến thuật Growth Hacking thành công như Airbnb, Facebook, Pinterest, Instagram, Dropbox, Hubspot, Hotmail. Họ bắt đầu từ số 0 đến khi có hơn hàng chục triệu người dùng chỉ trong vài năm ngắn ngủi.

Từ những startup không tên tuổi trở thành đế chế trên toàn cầu các doanh nghiệp có thể học hỏi những chiến lược Growth Hacking của họ để áp dụng vào công việc kinh doanh hậu Covid-19.

Thử thách càng lớn, khó khăn càng nhiều, chính là thời cơ để các doanh nghiệp đảo ngược tình thế một cách thần kỳ. Hãy bắt đầu tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ, thần tốc dù ngân sách ít ỏi hay thời gian có hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *