Diễn đàn khu vực Mê Kông lần thứ X- Đẩy mạnh hợp tác phát triển phục hồi kinh tế hậu COVID-19 với sự góp mặt của nhà khoa học hàng đầu- TS Trịnh Xuân Đức

Lan Hạ

Ngày 23/09/ 2022, tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô , 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện “DIỄN ĐÀN KHU VỰC MÊ KÔNG LẦN THỨ X” đẩy mạnh hợp tác phát triển phục hồi kinh tế hậu Covid-19.

Sự kiện do Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Asean tổ chức. Nhằm tăng cường quan hệ giữa Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, tạo điều kiện để lãnh đạo doanh nghiệp đề xuất, kiến nghị về chính sách lên Chính phủ, Đại sứ quán các nước thuộc khu vực Mekong hướng tới xây dựng môi trường sản xuất kinh doanh thuận lợi, thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển, giúp các doanh nghiệp, doanh nhân có cơ hội trao đổi về tác động của hội nhập, hợp tác cộng đồng kinh tế khu vực Mekong trong sản xuất kinh doanh, thông qua đó các doanh nghiệp nhận thức rõ hơn những khó khăn thuận lợi, những cơ hội, thách thức…

Để có những biện pháp điều chỉnh thích hợp có lợi nhất, chủ động, tăng cường khả năng phát triển hợp tác thương mại đầu tư.

Diễn đàn Mekong lần thứ X với sự góp mặt của nhiều cơ quan ban ngành

Đây là cơ hội để quảng bá, vai trò, tầm quan trọng của tiểu vùng sông Mekong đối với phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của Việt Nam và các nước tiểu vùng sông Mekong.

Hội nghị, nơi các nhà lãnh đạo, doanh nhân doanh nghiệp cùng nhau thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, chủ động tích cực hành động, thúc đẩy phát triển mọi hình thức liên kết sản xuất, kinh doanh, cung cấp hàng hoá, dịch vụ theo mạng sản xuất, chuỗi giá trị thị trường giữa kinh tế tư nhân với kinh tế nhà nước, kinh tế tập thể và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nhằm tiếp nhận, chuyển giao, tạo sự lan toả rộng rãi về công nghệ tiên tiến và quản trị hiện đại, nâng cao giá trị gia tăng và mở rộng thị trường tiêu thụ..

Tại sự kiện này, nhà Khoa học Tiến sĩ Ông Trịnh Xuân Đức – Đại diện Viện Khoa học kỹ thuật hạ tầng và Môi trường (SIIEE) sẽ góp mặt trong sự kiện do HỘI PHÁT TRIỂN HỢP TÁC KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN tổ chức với tư cách là đại biểu khách mời tham dự Diễn đàn.

“Với mong muốn vì một Việt Nam không ai bị bệnh – Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển thế hệ chất tẩy rửa mới từ Eco Enzyme – thế hệ chất tẩy rửa thứ 3. Hiện ông đang là Viện trưởng Viện Khoa học Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường (SIIEE)”

Được biết, Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức là một nhà khoa học. Ông là tiến sĩ kỹ thuật trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường. Ông là người tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Eco Enzyme và Anolyte trung tính A7 để sản xuất các sản phẩm tẩy rửa, khử khuẩn.

Những nghiên cứu của ông được giới chuyên môn đánh giá cao. Ông có vai trò to lớn trong công cuộc cách mạng sản xuất chất tẩy rửa hữu cơ ở Việt Nam, góp phần bảo vệ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho con người. Sản phẩm do ông nghiên cứu, sản xuất đã dần được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế các sản phẩm truyền thống làm bằng các hóa chất độc hại.

Sự góp mặt của ông Trịnh Xuân Đức nhằm trao đổi kiến thức cũng như giúp khách mời có mặt tại sự kiện hiểu sâu kiến thức hơn về lĩnh vực Khoa học sức khỏe, đồng thời giúp mọi người hiểu rõ về vai trò của Enzyme và sản phẩm hữu cơ sinh học quan trọng như thế nào đối với sức khỏe của con người và toàn thể cộng đồng đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước.

Việc ứng dụng Khoa học vào doanh nghiệp, các tổ chức, doanh nhân nhằm mang đến những trải nghiệm lối sống hoàn hảo, vì một đất nước an toàn nói không với bệnh tật. Đặc biệt trong bối cảnh toàn đất nước đang ảnh hưởng kinh tế sau khi Đại dịch Covid-19 quét qua một thời gian.

Sự kiện có sự hợp tác và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, trong đó có CTCP Cuộc sống Xanh Sài Gòn (đơn vị nhận chuyển giao công nghệ với Viện (SIIEE), nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, gia đình một cách bền vững. Hãy sử dụng các sản phẩm xanh nguồn gốc hữu cơ, tự nhiên được sản xuất theo công nghệ Eco Enzyme:

– Tiết kiệm Enzyme, kéo dài tuổi thọ.
– Không gây hại da tay, không mang đến các tác nhân gây ung thư.
– Mang đến cuộc sống khỏe mạnh, sản phẩm siêu an toàn với sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường.

Ngoài những nghiên cứu chính của ông như đã nêu trên, ông còn là một nhà nghiên cứu về xử lý nước, môi trường với nhiều thành tựu đáng ghi nhận với nghiên cứu mới nhất của ông là mô hình 5C+ .

Vì một Việt Nam không ai bị bệnh, giải pháp nâng cao trí lực và thể lực của người Việt sẽ gửi gắm những tình cảm, khát vọng, dành toàn bộ tâm huyết và lan tỏa vì một cộng đồng không ai bị bệnh để xây dựng và hình thành nên một đất nước xanh, thịnh vượng đầy ắp tiếng cười, hi vọng và những cam kết mà Viện đã nghiên cứu thành công.

Thông qua sự kiện này, chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, xã hội – vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *