Công bố doanh nghiệp đạt giải thưởng chất lượng quốc gia 2018

Đinh Dương – Khải Trí

Ngày 18.6, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức công bố các doanh nghiệp đoạt giải và Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia và giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương năm 2018.

Trong đó, có 75 doanh nghiệp được lựa chọn, gồm 22 giải vàng và 53 doanh nghiệp giải chất lượng quốc gia.

Tại buổi họp báo, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức họp báo lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia, giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương năm 2018.

Trải qua quá trình xem xét, đánh giá trên hồ sơ và tại doanh nghiệp, có 80 doanh nghiệp của 39 tỉnh, thành phố đủ điều kiện theo các tiêu chí của giải thưởng. Với số liệu thống kế về doanh thu của doanh nghiệp đạt giải là 106.000 tỷ đồng, nộp ngân sách 8.000 tỷ đồng và tạo công ăn việc làm cho hơn 55.000 lao động.

Tại họp báo, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng, Chủ tịch hội đồng giải thưởng quốc gia cho biết, Giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *