Cơ hội trong thách thức: Kinh doanh nhượng quyền cùng PANPAN

Tiến Anh

Hơn cả một cửa hàng, PANPAN ra đời với mong muốn trở thành điểm đến mua sắm tin cậy cho người tiêu dùng và là người bạn đồng hành giúp các nhà đầu tư ổn định kinh doanh và phát triển.

Từ kim chỉ nam “Tìm hàng JAPAN – Đến ngay PANPAN

Covid-19 bùng phát đi cùng những đợt giãn cách kéo dài ở nhiều tỉnh thành đã đánh dấu một chặng đường khó khăn của ngành bán lẻ Việt Nam.

Tính riêng đến tháng 8/2021, tổng thị trường bán lẻ đã giảm 13,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, các chuyên gia bán lẻ đồng tình rằng trong nguy luôn có cơ, Covid-19 đang tạo đà cho cuộc đổi ngôi từ bán lẻ truyền thống sang bán lẻ hiện đại qua quá trình số hóa mạnh mẽ.

Sự chuyển dịch đó mở ra tiềm năng lớn cho những mô hình kinh doanh như PANPAN.

Đa dạng sản phẩm & ngành hàng

PANPAN là chuỗi cửa hàng theo mô hình cửa hàng tiện lợi với hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng Nhật nội địa bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hoá phẩm, mẹ và bé, gia dụng…

Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa chiếm tỷ trọng hơn 60% trong cơ cấu ngành hàng bao gồm: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại.

Trên cơ cấu ngành hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều đối tác là những tập đoàn thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản (như Kobe Bussan, Arata…), PANPAN được uỷ quyền kinh doanh nhiều mặt hàng Nhật nội địa độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có được tại Việt Nam.

PANPAN đã có mặt tại 25 tỉnh thành

Thời điểm hiện tại, PANPAN đã có 50 cửa hàng tại 25 tỉnh thành và vẫn đang tiếp tục mở rộng để phục vụ được ngày càng nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Sắc hồng đặc trưng của chuỗi cửa hàng PANPAN xuất hiện ngày càng nhiều đã chứng minh sức hút của mô hình đầy hấp dẫn này với khách hàng và chủ đầu tư.

Quyền lợi của Nhà đầu tư

Mô hình này là sự lựa chọn tốt nhất cho bất cứ nhà đầu tư nào quan tâm đến cơ hội làm chủ doanh nghiệp. Cách kinh doanh này cho phép người nhận nhượng quyền có thể mở một cửa hàng và học cách vận hành doanh nghiệp từ ban đầu.

Cửa hàng nhượng quyền PANPAN được vận hành một cách hoàn thiện nên chủ đầu tư không cần phải lo lắng về việc bắt đầu việc kinh doanh nhượng quyền như thế nào.

Đội ngũ chuyên gia PANPAN sẽ thực hiện tất cả các công đoạn như tìm vị trí phù hợp, đánh giá khu vực kinh doanh, xây dựng cửa hàng, lắp đặt những thiết bị cần thiết để vận hành và hướng dẫn.

Vì thế, nắm bắt mô hình kinh doanh cùng PANPAN thời điểm này chính là tìm thấy cơ hội trong thách thức. Đăng ký nhượng quyền tại: https://panpan.today/nhuong-quyen-thuong-hieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *