Cơ hội cho nhà đầu tư PANPAN: vốn 50 triệu nhận ngay gói ứng vốn gấp 12 lần

Chỉ cần chuẩn bị vốn 50 triệu đồng để được hỗ trợ gói ứng vốn kinh doanh lên đến 600 triệu đồng cũng như giảm mức lãi suất xuống thấp, nâng thời hạn thanh toán… là những điểm mới trong chính sách nhượng quyền kinh doanh hệ thống cửa hàng PANPAN, áp dụng từ tháng 7/2021.

Chính sách nhượng quyền mới từ ngày 1/7/2021 có sự điều chỉnh ưu đãi đầu tư, gói ứng vốn kinh doanh đối với đối tác, cộng tác viên – đại lý nhằm đạt mục tiêu sẽ phủ rộng khắp Việt Nam với khoảng 300 cơ sở trong năm nay.

PanPan – Cơ hội đầu tư tài chính vững chắc

Panpan là chuỗi cửa hàng Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Panpan. Các cửa hàng Panpan nằm ở các khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; có diện tích lớn; cung cấp nhiều ngành hàng. Panpan cam kết giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Chuỗi cửa hàng này có hơn 5.000 mã hàng Nhật nội địa, từ thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng… Trong đó, nổi bật là các mặt hàng tiện lợi như thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại…

Đặc biệt, Panpan được ủy quyền kinh doanh độc quyền một số mặt hàng mà các đơn vị khác không có tại Việt Nam.

Đại diện Công ty CP TM & DV Panpan cho biết, ngoài việc làm chủ cửa hàng và có thu nhập ổn định hàng tháng nhờ kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu, các nhà đầu tư nhượng quyền còn được hỗ trợ chiến lược marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… Những điều này sẽ giúp đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành tốt nhất.

Đồng thời, các đối tác của Panpan cũng được đào tạo về phong cách và văn hóa của người Nhật; trải nghiệm và sử dụng các mặt hàng Nhật nội địa; đồng bộ thương hiệu và hỗ trợ truyền thông quảng bá, xử lý hàng hóa khi có phát sinh.

Ngoài ra, các cửa hàng nhượng quyền Panpan còn được tư vấn và hỗ trợ bán hàng qua hệ thống sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường – một trong những đối tác chiến lược của Panpan – để thúc đẩy doanh số.

Những điểm mới của mô hình nhượng quyền PanPan

Theo chính sách nhượng quyền cũ, đối với đối tác có mặt bằng là nhà, cần chuẩn bị vốn là Phí nhượng quyền 5 triệu đồng/m2 để được hỗ trợ từ gói ứng vốn kinh doanh, thì kể từ tháng 7/2021 trở đi, nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị vốn 50 triệu đồng để được hỗ trợ ứng vốn.

Nâng hạn mức ứng vốn kinh doanh từ 300 triệu đến 600 triệu đồng. Đồng thời, giảm lãi suất vay từ 25%/năm (2,08%/tháng) xuống 15%/năm (1,25%/tháng) và thời hạn thanh toán từ 24 tháng nâng lên 36 tháng.

Khi ký kết nhượng quyền kinh doanh với PanPan, đối tác sẽ được hỗ trợ sắp xếp toàn bộ cửa hàng theo quy chuẩn của Panpan với 39 hạng mục, gồm: Hệ thống biển bảng, quầy kệ, logo, hệ thống máy tính, két thu ngân, phần mềm bán hàng, hệ thống camera, TV, tủ mát…

Tất cả sẽ sẵn sàng để đối tác bắt tay vào kinh doanh. Trung bình, mỗi cửa hàng đạt mức lợi nhuận 20-30% doanh thu, với doanh thu trung bình bằng 30-50% tổng giá vốn hàng hoá.

Công ty CP TM & DV Panpan cũng mở ra cơ hội cho nhà đầu tư đi thuê mặt bằng là sẽ xem xét ứng vốn kinh doanh đối với đối tác thuê mặt bằng dưới 6 triệu đồng/tháng, đang sinh sống trong khu vực kinh doanh mà không cần tài sản đảm bảo hoặc chứng minh tài chính.

Thêm một điểm mới nữa giúp PanPan không chỉ ghi điểm với nhà đầu tư mà còn thuyết phục được đông đảo người tiêu dùng. PanPan sẽ áp dụng chính sách ứng vốn kinh doanh đối với cộng tác viên, đại lý với hạn mức 20-30 triệu đồng/ tháng, trả trước ngày 15 tháng sau sẽ được miễn hoàn toàn lãi phí mà không cần chứng minh tài chính hay thu nhập.

Có thể nói rằng, PANPAN là mô hình nhượng quyền kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các gói ứng vốn kinh doanh cho cả nhà đầu tư và người tiêu dùng mà không yêu cầu thế chấp hay chứng minh tài chính. Việc thay đổi các chính sách kịp thời của PanPan nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nắm bắt xu hướng kinh doanh mới, chuyên nghiệp hoá hoạt động kinh doanh.

Quý nhà đầu tư quan tâm về nhượng quyền thương hiệu chuỗi hệ thống cửa hàng PanPan, vui lòng liên lạc theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần TM & DV Panpan

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900636001 | Email: panpan.today@gmail.com

Website: panpan.today

Nhà đầu tư quan tâm có thể đăng ký nhượng quyền kinh doanh tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *