CLB Doanh nhân Tiên Phong – 10 năm phát triển

An Di – Gia Long

Ban lãnh đạo đánh trống khai Hội `` Tết Doanh nhân Tiên Phong Lần X``

Mới đây, CLB Doanh nhân Tiên Phong đã tổ chức “Tết Doanh nhân Tiên Phong lần thứ X” tại TP. Hồ Chí Mình. Đây là năm thứ 10 được tổ chức cho thấy một chặng đường dài hình thành và phát triển của câu lạc bộ

“Tết Doanh nhân Tiên Phong” là hoạt động truyền thống, thường niên một năm tổ chức một lần nhằm tổng kết các hoạt động của năm, tuyên dương các cá nhân có đóng góp cho VBC Việt Nam và xã hội; đồng thời cũng là dịp để các doanh nhân giao thương, kết nối, quảng bá giới thiệu bán hàng hiệu quả.

Chương trình do Tạp chí Thương gia & Thị trường chỉ đạo, đơn vị tổ chức là Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam (VBC Việt Nam) cùng sự hỗ trợ của hai câu lạc bộ Thành viên trực thuộc là CLB Doanh nhân Tiên Phong Sài Gòn và câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Cộng Đồng.

Đây là Hội tết lần thứ 10 được tổ chức cho thấy một chặng đường dài hình thành và phát triển của câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các khách mời và quy tụ hàng trăm doanh nhân đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước tham dự, khẳng định vị thế 10 năm hình thành và phát triển của CLB Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

Với mục đích giúp các doanh nghiệp được giao lưu kết nối, giao thương, giới thiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm đối tác khách hàng, đồng thời, động viên những doanh nghiệp, doanh nhân và các thương hiệu uy tín phục vụ lợi ích của người tiêu dùng song song với các hoạt động công tác xã hội vì cộng đồng tạo môi trường kinh doanh, phát triển thị trường hiệu quả.

Năm 2020 đã khép lại một năm đầy khó khăn thử thách bởi dịch COVID – 19. Mặc dù vậy, các doanh nghiệp cũng đã cố gắng, nỗ lực, bản lĩnh vượt qua, chuỗi các sự kiện giao thương, kết nối, giúp nhau phát triển kinh tế giữa các thành viên của CLB Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam vẫn được diễn ra.

Nhà báo Hồ hải Long phát biểu khai mạc chương trình

Năm 2021 đã đến, CLB Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam đã có những bước tái cấu trúc nhân sự và hoạt động nhiệm kỳ 2018-2023.

Phát biểu khai mạc, với tư cách là đại diện cơ quan chủ quản của VBC Việt Nam, nhà báo Tiến sĩ Hồ Hải Long, Tổng biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường đánh giá cao công tác tổ chức sự kiện và ghi nhận những nỗ lực đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp trong năm 2020 nhiều khó khăn, thách thức.

“Dịch COVID-19 chính là liều thuốc thử đối với doanh nghiệp trong cộng đồng VBC Việt Nam và sự có mặt của các doanh nghiệp tại sự kiện đã khẳng định sự bản lĩnh, vượt khó của phần lớn các doanh nghiệp” nhà báo Hồ Hải Long chia sẻ

Theo nhà báo Quang Sáng, trưởng Đại diện phía nam tạp chí Thương gia & Thị trường, chủ tịch CLB Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam “qua hai đợt dịch tại Việt Nam, có thể thấy công tác phòng và chống dịch ở nước ta rất hiệu quả. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng đối với các doanh nhân, doanh nghiệp, giúp họ có tâm lý vững vàng, tin tưởng vào sự khởi sắc của môi trường kinh doanh. Đối với VBC Việt Nam, thời gian qua những doanh nghiệp còn trụ lại đã khẳng định được nền tảng vững chắc. Nhìn vào quy mô tổ chức Tết Doanh nhân Tiên Phong lần thứ X có thể thấy đây là một trong những chương trình thành công, quy mô, hội tụ nhiều giá trị nhất đối với các doanh nghiệp.”

Ra mắt Ban chấp hành mới cùng Hội đồng cố vấn

Sự kiện “Tết DN Tiên Phong lần thứ X” cũng đánh dấu chặng đường nửa nhiệm kỳ V (2018-2023) của Ban chấp hành CLB Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam có nhiều thay đổi hướng đến phát triển tích cực.

Tại sự kiện lần này, Tạp chí Thương gia & Thị trường cũng trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng đại diện phía nam đối với bà Nguyễn Ngọc Trang Thư

Trao quyết định bổ nhiệm nhân sự đối với bà Nguyễn Ngọc Trang Thư

Theo đó, Ban chấp hành mới với nhiều nhân tố trẻ đã ra mắt đại biểu như khẳng định VBC Việt Nam sẽ vấn tiếp tục con đường, mục tiêu phía trước và là ngôi nhà chung của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức cũng vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động của Tạp chí Thương gia & Thị trường, VBC Việt Nam, cũng như công tác xã hội và phát triển kinh tế đất nước.