Chiếc kính mang tính cách mạng này sẽ giúp bạn lái xe an toàn vào ban đêm
Hầu hết các tài xế đều gặp khó khăn khi lái xe vào ban đêm. Đèn sáng, trời tối, phản xạ chói mắt, tầm nhìn ban đêm hạn chế. Những điều này đều gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với sự an toàn của các tài xế ban đêm. Nhờ một phát minh gần đây có tên ClearView, giờ đây bạn có thể lái xe an toàn vào ban đêm.

“Chiếc kính thời trang đáng kinh ngạc này sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn vào ban đêm!” – một kỹ sư tạo ra kính ClearView cho biết.

Bạn có biết rằng hơn 40% các vụ tai nạn xe hơi gây tử vong xảy ra vào ban đêm? Và quan trọng là bạn cần đọc các thông tin sau một cách cẩn thận. Những điều này có thể bảo vệ bạn, bạn bè và gia đình bạn khỏi một trong những mối nguy hiểm lớn của cuộc sống, đó là lái xe vào ban đêm

Tại sao bạn nên có kính lái xe ban đêm ClearView?

Mua ClearView là bạn đang đầu tư cho bản thân cũng như cho người thân của mình. Bạn không biết khi có tầm nhìn tốt hơn vào ban đêm có thể cứu bạn như thế nào.

Nếu có thể nhìn rõ hơn khi lái xe vào ban đêm, tai nạn xe hơi sẽ giảm đáng kể.

Tại sao không bảo vệ bản thân bằng cách cải thiện tầm nhìn của chính bạn?

Hãy nhớ rằng, rất nhiều tài xế trẻ, thiếu kinh nghiệm ra ngoài vào ban đêm. Điều quan trọng là phải an toàn nhất có thể trong mọi hoàn cảnh.

Những chiếc kính đáng kinh ngạc này cho phép bạn nhìn vào ban đêm như thể đó là ban ngày. Nó gần giống như có tầm nhìn x-quang.

Với kính ClearView, bạn sẽ cảm thấy tự tin và an toàn hơn. Có khả năng nhìn rõ vào ban đêm là một điều tuyệt vời. Lái xe vào ban đêm không còn quá đáng sợ nữa!

ClearView có mắt kính màu vàng đặc biệt. Điều này giúp cải thiện tầm nhìn rõ hơn, chặn ánh sáng chói và ánh sáng xanh và tăng cường độ tương phản. Nó cũng cung cấp khả năng chống tia cực tím. ClearView dễ dàng vượt qua tiêu chuẩn đèn giao thông toàn cầu để có tầm nhìn an toàn và sắc nét hơn.

Chiếc kính này hoạt động như thế nào?

ClearView đơn giản và dễ sử dụng. Không cần phải lo lắng về sự phù hợp bởi kích thước của chiếc kính như mọi chiếc kinh bình thường khác.

Các tính năng bảo vệ của ClearView là gì?

Ngăn chặn chùm tia sáng cao

Bạn đã bao giờ trải qua việc bị một chùm tia sáng cao chiếu vào khuôn mặt chưa? Cảm giác đó không dễ chịu cho lắm. Và nó làm cho mọi thứ khó nhìn. Với ClearView, bạn sẽ có thể nhìn thấy dễ dàng hơn ngay cả khi những người lái xe vô ý thức chiếu những chùm tía sáng đó vào người đối diện.

Chặn ánh sáng chói

Khả năng nhìn sẽ được cải thiện. ClearView có thể xử lý được vấn đề này. Bạn sẽ nhận thấy ClearView giúp giảm đáng kể độ chói từ đèn xe và đèn đường.

Giúp dễ nhìn hơn trong bóng tối

Nhờ ClearView, bạn có thể nhìn thấy trong bóng tối một cách dễ dàng. Màu vàng của kính cải thiện độ tương phản vào ban đêm. Điều này cho phép bạn nhìn rõ hơn và xa hơn, ngay cả lúc trời tói nhất. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị nhiều hơn cho bất kỳ tình huống lái xe nguy hiểm nào có thể xảy ra.

Kết luận

An toàn là vô cùng quan trọng và không phải là một cái gì đó để trì hoãn không thực hiện. Tầm nhìn lái xe tốt hơn vào ban đêm có thể ngăn ngừa tai nạn. Những chiếc kính này có thể là một công cụ vô giá cho sự an toàn và bạn nên sử dụng chúng.

Đừng quên – chúng cũng trông rất mát mẻ, phong cách, và chúng tạo ra một món quà tuyệt vời cho bạn bè hay người thân!

N.Hà (tổng hợp)