CEO Phan Hiếu: Điều hành công ty du lịch See The World vươn tầm quốc tế

An Di

CEO Phan Hiếu, Sáng lập và điều hành công ty See The World Travel tại Pháp

Năm 2019 được coi là thời điểm thành công đối với CEO Phan Hiếu cùng tập thể công ty See The World Travel.

Trụ sở chính See The Worl Travel đặt tại trung tâm Quận 1 TP Hồ Chí Minh (số 208 Lê Lai, Phường Bến Thành). Đây được xem là mặt tiền có địa thế vàng trong làng du lịch, là nơi thuận lợi đón khách Việt Nam cùng khách nước ngoài quan tâm đến các dịch vụ của công ty.

Với phương châm “ Không ngừng đổi mới”, tiếp nối sự phát triển và thành công tại thị trường Việt Nam, CEO Phan Hiếu mạnh dạn góp vốn cổ đông cùng công ty 8PM Saterday Travel đặt trụ sở tại Pháp, mở rộng thị trường Châu Âu.

Đây được xem là bước tiến vượt bậc, thu hút khách du lịch Châu Âu tham quan Việt Nam và hỗ trợ ưu đãi cho khách Du lịch Việt Nam sở hữu các tour du lịch nước ngoài một cách tối đa.

CEO Phan Hiếu- nữ giám đốc xinh đẹp, bản lĩnh

Chia sẻ về quyết định táo bạo trên, CEO Phan Hiếu cho biết: “ Trước khi sáng lập và điều hành See The World Travel, mình từng làm việc trong ngành du lịch lữ hành với kinh nghiệm hơn 10 năm.”

“Cá nhân mình nhận thấy, khách du lịch đến từ Châu Âu là những người đam mê khám phá, họ thích trải nhiệm những tour du lịch còn mang vẻ đẹp thiên nhiên, hoanh sơ, dân dã. Trong khi đó, Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu miền nhiệt đới cùng các cảnh quan tạo hóa ban tặng, bên cạnh nền văn hóa 4000 năm Văn Hiến.”

“Tất cả những điều đó sẽ khiến du lịch Việt Nam trở nên hấp dẫn hơn. Mình muốn mang hình ảnh của đất nước, quê hương đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Một Việt Nam tươi đẹp mà ai cũng muốn một lần đặt chân đến. Bên cạnh đó, đặt trụ sở tại Pháp sẽ đem lại giải pháp tối ưu cho khách hàng  của công ty tham quan nghỉ dưỡng tại Châu Âu”.

Hình ảnh công ty See The World Travel dẫn đoàn du lịch công ty Galaxy tại Thái Lan

Được thành lập từ năm 2016 đến nay, dưới sự điều hành của nữ CEO xinh đẹp, bản lĩnh Phan Hiếu cùng sự nhiệt huyết và kinh nghiệm lâu năm trong nghề của đội ngũ nhân viên, công ty du lịch lữ hành See The Worl vinh dự nhận danh hiệu uy tín: “Thương hiệu mạnh đất Việt 2018”. Đối tác của công ty See The World phải kể đến: Pyco Group, Galaxy, Vietstar, Update France , Update Vietnam….

CEO Phan Hiếu nhận giấy khen do Tạp chí Thương gia & Thị trường trao tặng

Ngoài vai trò sáng lập và điều hành công ty See The Worl, CEO Phan Thị Hiếu là một trong những Ủy viên Ban Chấp hành có đóng góp và hoạt động tích cực, đồng hành cùng sự phát triển của câu lạc bộ doanh nhân Tiên Phong Việt Nam (VBC VN).

Chị được Ban Chấp hành câu lạc bộ tin tưởng bầu cử đảm nhiệm vai trò là Tổng thư ký câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Sài Gòn ( câu lạc bộ thành viên VBC VN).

Với những đóng góp của mình, CEO Phan Hiếu được câu lạc bộ cử đi Hà Nội nhận giấy khen tại Văn phòng nhà khách Trung ương Đảng do Tạp chí Thương Gia & Thị trường, cơ quan chủ quản câu lạc bộ trao tặng.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty See The World Travel đã có văn phòng tại 2 thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cùng một trụ sở tại Pháp.

Dưới sự dẫn dắt và điều hành của chị, See The World Travel sẽ nhanh chóng gia nhập top đầu các công ty du lich uy tín tại Việt Nam được khách hàng Việt Nam cũng như Quốc tế ưu tiên chọn lựa.