CEO Đỗ Thị Huyền Trang: Sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức

PV

Ông Dương Trung Quốc – Nhà nghiên cứu lịch sử tại Việt Nam cũng tới dự và tặng hoa chúc mừng

CEO Đỗ Thị Huyền Trang (Trang Jolie) đã từng rất thành công ở cương vị doanh nhân khi đã dẫn dắt doanh nghiệp đạt được nhiều thành tích tốt.

Chỉ trong 03 năm ngắn ngủi doanh nghiệp đã đặt được nhiều thành tích đáng nể như: Top 10 tổ chức tài chính uy tín nhất khu vực Asean, Top 50 nữ lãnh đạo tài năng nhất Việt Nam và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Tuy nhiên 1 năm trở lại đây, có quá nhiều biến cố đến cùng một lúc khiến cả cuộc sống và công việc của Đỗ Thị Huyền Trang có nhiều thay đổi. Mặc dù phải một mình đối mặt với nhiều khó khăn và nhiều áp lực ập tới nhưng CEO Đỗ Thị Huyền Trang chưa bao giờ từ bỏ ước mơ và đam mê của mình. Với quyết tâm không bỏ cuộc và đảm đương với những thử thách mới . CEO Đỗ Thị Huyền Trang thử sức  vai trò mới với vị trí là : Phó trưởng ban Chuyên đề Tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt Nam.Sang lĩnh vực làm truyền thông

CEO Đỗ Thị Huyền Trang hy vọng, vị trí này tạo điều kiện hỗ trợ mang lại nhiều cơ hội để tháo gỡ  dần khó khăn  mang lại  kết quả  tốt cho bản thân và doanh nghiệp.  Hiện tại chị  giữ vai trò là chủ tịch Công ty Cổ phần Doanh nhân Tài năng trẻ Việt Nam được bảo trợ trực tiếp bởi Tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt hứa hẹn sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu và kết nối nhiều doanh nghiệp, doanh nhân tài năng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm,  hợp tác với nhau  , giúp đỡ nhau để các doanh nghiệp ngày càng phát triển bên vững và khẳng định mình .Làm giầu cho mình , cho đất nước  phát huy năng lưc nhân tài  , khơi dậy nguồn nhân lực  Việt Nam .

Bà Đỗ Thị Huyền Trang sẵn sàng  bắt đầu  sự nghiệp của mình với cương vị mới, con người mới, môi trường mới, để đạt được kết quả mới. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội hợp tác, phát triển cho doanh nghiệp, doanh nhân trẻ tài năng Việt Nam. Thực hiện Nhiệm vụ được giao đó là:

  • Cố vấn, hỗ trợ trưởng ban Chuyên đề lên kế hoạch và thực hiện các chương trình . Từng bước quản lý và kết nối doanh nghiệp không ngừng phát triển hiền tài của quốc gia.
  • Chịu trách nhiệm trước Lãnh đạo tòa soạn , trước Pháp luật về các hoạt động được quy định  . Đánh giá tài chính, lập kế hoạch  phát triển nguồn nhân lực để sẽ  mang tới nhiều thay đổi tích cực cho cơ quan báo chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *