Carsome tiết lộ chiếc xe tân trang hiện đại nhất Đông Nam Á

Quỳnh ANh theo Krassia

Nền tảng thương mại điện tử xe hơi lớn nhất Đông Nam Á, Carsome, chính thức ra mắt Carsome Certified Lab, cơ sở tân trang xe hơi lớn nhất trong khu vực.

Trải rộng trên 185.000 feet vuông, Phòng thí nghiệm đầy đủ chức năng là một cơ sở hiện đại giúp biến một chiếc xe đã qua sử dụng trở nên tốt như mới. Nó có thể tân trang lên đến 2.000 chiếc xe đạt Chứng nhận Carsome mỗi tháng, một quy mô chưa từng có trên khắp Đông Nam Á.

Giám đốc điều hành của Carsome Certified Mei Han cho biết, Carsome Certified Lab đóng một vai trò không thể thiếu trong việc hỗ trợ công ty theo đuổi mục tiêu mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

“Carsome Certified tồn tại để mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn về những chiếc xe sở hữu trước cao cấp hơn. Tất cả những chiếc xe của chúng tôi đều được tân trang lại đẳng cấp thế giới, để khách hàng có thể chọn chiếc xe mơ ước của họ trong số những chiếc xe tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất của chúng tôi. Đây là nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc loại bỏ các điểm khó của người tiêu dùng và ngành, ”Mei nói thêm.

Carsome tân trang từng chiếc xe được Chứng nhận Carsome, những chiếc xe này được lựa chọn cẩn thận thông qua cuộc kiểm tra nghiêm ngặt 175 điểm để đảm bảo rằng xe không bị cháy, lũ lụt và những hư hỏng do tai nạn lớn. Phần lớn khoản đầu tư được dành cho sửa chữa cơ khí và tổng thể, thân xe và sơn, cũng như các chi tiết xe hơi.

Các công việc trong Phòng thí nghiệm được chứng nhận Carsome bao gồm tất cả các bộ phận của ô tô, bao gồm bên trong, bên ngoài, động cơ, hệ thống truyền động, hệ thống treo, hệ thống lái, điện và điện tử.

Mỗi quy trình đều được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn toàn cầu. Tất cả những nỗ lực này đảm bảo rằng tất cả những chiếc xe được Chứng nhận Carsome đều an toàn, thoải mái và trông đẹp như mới.

Carsome có kế hoạch mở thêm Phòng thí nghiệm được chứng nhận Carsome trong 12 tháng tới trên khắp Malaysia, Indonesia và Thái Lan để tiếp tục cung cấp nhiều lựa chọn nhất và lớn nhất về xe ô tô đã qua sử dụng cho người tiêu dùng lựa chọn.

Công ty hiện liệt kê hơn 1.000 ô tô trên trang web của mình, nơi họ cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số, không rắc rối cho những người tiêu dùng muốn mua một chiếc ô tô chất lượng. Người tiêu dùng có thể duyệt xe ô tô trực tuyến với chế độ xem 360 o , mua một chiếc với thủ tục giấy tờ tối thiểu và giao xe tận nhà để tạo sự thuận tiện tối đa.

Tất cả các xe hơi được Carsome chứng nhận đều đi kèm với Lời hứa Carsome, đảm bảo rằng những chiếc xe đó đã vượt qua cuộc kiểm tra nghiêm ngặt 175 điểm và bao gồm bảo hành một năm, đảm bảo hoàn tiền trong 5 ngày và giá cố định không có phí ẩn.