Anh Thy

Gần đây, trên mạng xã hội, Internet xuất hiện một thông tin giả mang tính lừa đảo của một số đối tượng mạo danh là đại diện cho Nestlé.

Theo Nestlé Việt Nam, các thông báo tuyển dụng này thể hiện rằng Nestlé đang tuyển nhân viên làm việc trực tuyến, khuyến khích ứng viên nộp đơn cho các công việc không tồn tại tại Nestlé và yêu cầu ứng viên chuyển tiền.

Nestlé Việt Nam khẳng định, đây là các nội dung lừa đảo, không phải là cách thức hoạt động của Nestlé và khuyến cáo nên bỏ qua thông tin nếu có bất cứ yêu cầu nào liên quan đến việc chuyển tiền hoặc thông tin cá nhân. Các thông tin tuyển dụng chính thức của công ty TNHH Nestlé Việt Nam được đăng tại địa chỉ https://www.nestle.com.vn/vi/jobs.

Nếu đối tác tuyển dụng đã nhận được hoặc biết về hình thức lừa đảo này và có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng thông báo cho Nestlé qua email: LegalCompliance.Communications@vn.nestle.com.

Việc thông báo cho Nestlé này, có thể hỗ trợ Nestlé trong  việc thực hiện các thủ tục pháp lý đối với các đối tượng lừa đảo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *