Bước ngoặt chiến lược của dược phẩm Anpha

Quốc Huy

Các doanh nghiệp nhỏ nên bắt tay hợp tác để cùng nhau phát triển. Trong ảnh là ông Thế Hồng Nam, Tổng giám đốc CTCP Dược phẩm Anpha và ông Trần Phong Thái (áo trắng), Giám đốc CTCP Dược Mỹ phẩm Trang thiết bị y tế QNA tại lễ ký kết hợp tác

Công ty Cổ phần Dược phẩm Anpha đã chính thức chuyển giao một phần thị trường cho Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm Trang thiết bị y tế- QNA bằng việc dành ba sản phẩm quan trọng để QNA phân phối độc quyền ở phía Bắc.

Hai đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm tiến hành lễ ký kết hợp tác ngày 11/8 vừa qua tại Hà Nội.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Thế Hồng Nam, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Anpha cho rằng, đây là bước đi cần thiết trong quá trình chuyên môn hóa hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Anpha sẽ có thêm điều kiện để tập trung nguồn lực vào nghiên cứu ứng dụng và đẩy mạnh sản xuất cũng như nâng cao giá trị sản phẩm.

Ngoài ra việc hợp tác với QNA, một đơn vị có kinh nghiêm phân phối trong lĩnh vực dược, sẽ giúp cả hai bên gắn kết chặt chẽ với nhau hơn.

“Đây là một xu hướng tất yếu trong kinh doanh, một cột mốc quan trọng  cho giai đoạn hợp tác, tiếp thị giữa hai công ty ở tầm cao hơn”, ông Nam chia sẻ.

“Trên tinh thần tôn trọng hình ảnh, chia sẻ và quan tâm đến các sản phẩm, quyền lợi của hai bên một cách minh bạch cao và bền vững”.

Ba sản phẩm mà QNA nhận phân phối độc quyền là những mặt hàng do chính Anpha phát triển sản xuất dựa trên công nghệ do các nhà khoa học trong nước nghiên cứu.

Đó là Boga Anpha, Siro ho Anpha, Pharanpha G3 Max.  Đại diện Anpha cũng cho biết sẽ nghiên cứu chuyển giao tiếp ở giai đoạn hai một số nhãn hiệu hàng hóa mới nhằm đa dạng sản phẩm và tăng giá trị liên kết trong thời gian tới.

Công ty cổ phần dược Anpha được thành lập 2010 hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất phân phối dược, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, trang thiết bị y tế mỹ phẩm và hàng tiêu dùng.

Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, Dược phẩm  Anpha đã triển khai hợp tác sản xuất và phân phối thị trường trải rộng trên toàn quốc với hệ thống khách hàng là tất cả các nhà thuốc, các công ty dược phẩm. Công ty ký kết với hàng loạt các đối tác sản xuất trong nước có uy tín và đảm bảo tiêu chuẩn GMP theo định.

Về phía QNA, ông Trần Phong Thái, Giám đốc công ty cho biết, hoàn toàn tin tưởng vào sự hợp tác cũng như việc triển khai sản phẩm vào thị trường sẵn có của công ty.

QNA được biết đến là đơn vị chuyên phân phối độc quyền và bán lẻ các mặt hàng dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ khối EU, cùng với một số mặt hàng sản xuất trong nước liên kết với Hàn, Úc, Canada, Mỹ, Ấn Độ,…đã được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn của Bộ y tế và đạt chuẩn GMP – WHO.

Hiện tại công ty đang kinh doanh và phân phối độc quyền các sản phẩm dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng như vitamin, khoáng chất… nhập khẩu và liên kết sản xuất trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *