Bánh Ngũ Cốc Ăn Sáng Nestlé Hợp Tác Đưa Jurassic World: Dominion Đến Việt Nam

Anh Thy

Bánh Ngũ cốc Ăn Sáng Nestlé vừa hợp tác với Universal Studios để đưa phim được mong đợi nhất mùa hè này « Thế Giới Khủng Long : Lãnh Địa » đến Việt Nam và ra mắt khán giả đồng loạt ở hệ thống rạp CGV ở bốn thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. 

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam, chia sẻ : « Các đợt giãn cách vừa qua đã đánh thức nhu cầu khám phá thế giới xung quanh chúng ta theo một cách vô cùng mạnh mẽ và chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng các gia đình Việt Nam và đặc biệt là các em nhỏ đang trưởng thành, cùng tìm hiểu thế giới tự nhiên nhiều điều thú vị xung quanh. »

Thế giới của các loài khủng long luôn chứa đựng nhiều bí ẩn và hình ảnh gắn liền với những chuyến phiêu lưu thế giới bên ngoài luôn kêu gọi sự háo hức khám phá và tìm hiểu của khán giả, không phân biệt lứa tuổi.

Lời kêu gọi « Hãy cùng phiêu lưu, khám phá  » đồng thời xuất hiện mạnh mẽ trên hộp giấy phiên bản đặc biệt của Ngũ cốc Ăn Sáng nguyên cám Nestlé có thể dễ dàng được tìm thấy trong các hệ thống siêu thị và kênh bán lẻ khắp cả nước.

Với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho người Việt Nam, Ngũ cốc Ăn Sáng nguyên cám Nestlé là một sản phẩm dinh dưỡng vừa đáp ứng nhu cầu tiện lợi vừa cung cấp năng lượng cho mọi cuộc vui khám phá dù nhỏ dù lớn của các bạn nhỏ và gia đình.

Mỗi khẩu phần khuyến nghị 30 gram cung cấp cho người tiêu dùng khoảng 9 gram -11 gram ngũ cốc nguyên cám (gần 20% nhu cầu ngũ cốc nguyên cám mỗi ngày). Mầm ngũ cốc còn nguyên vỏ cám giúp bổ sung chất xơ và các vitamin nhóm B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *