Bamboo Airways đón hành khách thứ 1 triệu

Thuỳ Duyên – Mỹ Huyền

Hành khách thứ 1 triệu của hang Bamboo Airway (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo tỉnh Bình Định và lãnh đạo Bamboo Airway

Bamboo Airways đã tổ chức lễ đón hành khách thứ 1 triệu đi trên chuyến bay có hành trình Hà Nội – Quy Nhơn vào ngày 12.7 tại sân bay Phù Cát, Bình Định.

Hành khách thứ 1 triệu trên chuyến bay QH1213, hành trình Hà Nội – Quy Nhơn của Bamboo Airways là anh Nguyễn Văn Trường (42 tuổi, đến từ Hà Nội).

Hành khách may mắn này đã được Hãng hàng không tặng nhiều phần quà hấp dẫn như thẻ Hạng Nhất chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club và trải nghiệm phòng chờ Hạng thương gia, voucher nghỉ dưỡng tại quần thể nghỉ dưỡng 5 sao thương hiệu FLC…

Chuyến bay đón vị khách thứ 1 triệu cũng là chuyến bay Xanh Fly Green hạn chế sử dụng đồ nhựa dùng một lần của Bamboo Airways, tiếp nối chuyến bay đầu tiên vào ngày 5.6 vừa qua.

Đặc biệt, trên các chuyến bay Xanh chính là các sản phẩm từ nhựa dùng một lần đã được thay thế bằng các vật liệu có thể tái chế hoặc tự phân hủy.

Tại buổi lễ, ông Bùi Quang Dũng – Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết: “Sự kiện đón khách thứ 1 triệu là một dấu mốc ý nghĩa, đánh dấu cho một quá trình nỗ lực không biết mệt mỏi của ban lãnh đạo và hàng ngàn nhân viên Bamboo Airways”.

Hành khách thứ 1 triệu trên chuyến bay QH1213 với hành trình từ Hà Nội – Quy Nhơn của Bamboo Airway

Theo dự kiến đến năm 2020, đội bay của Hãng sẽ đạt 30 – 40 máy bay bao gồm các mẫu máy bay trên. Những chiếc máy bay thân rộng đầu tiên dự kiến sẽ được Boeing bàn giao cho Bamboo Airways vào quý IV/2020.

Trước đó, để phục vụ hoạt động của Hãng, Bamboo Airways đang lên kế hoạch thuê máy bay với các đối tác, tiến tới đưa vào khai thác mẫu máy bay Boeing 787–9 ngay trong năm nay.

Tính đến nay, Bamboo Airways đang khai thác 24 đường bay trong nước và quốc tế. Trong tháng 7 này, Bamboo Airways cũng sẽ chào đón chuyến bay thứ 9.000, với tỷ lệ lấp đầy đạt trung bình 90%, tỷ lệ đúng giờ xấp xỉ 93,8%, cao nhất toàn ngành 6 tháng đầu năm 2019 và tỷ lệ an toàn tuyệt đối 100%.