Bà Rịa – Vũng Tàu làm sạch biển

Văn Hải

CBCS Vùng 2 Hải quân đồng loạt ra quân làm sạch biển

Sáng ngày 2.6, tại thành phố Vũng Tàu, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân phối hợp với UBND thành phố Vũng Tàu; Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch làm sạch biển với chủ đề “Giữ môi trường xanh, chống rác thải”.

Tại mũi Nghinh Phong, rất đông cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 Hải quân nhặt rác thải bỏ vào những túi thân thiện môi trường, sau đó Công ty Môi trường và Công trình đô thị Vũng Tàu đem đi xử lý.

Ngay sau lễ phát động, hơn 500 cán bộ, chiến sĩ và Đoàn viên thanh niên của Vùng 2 Hải quân, cán bộ, công chức, người lao động của các Sở, ban, ngành thành phố Vũng Tàu đã có mặt ở Công viên bãi trước, núi Lớn, mũi Nghinh Phong, Công viên số 21, đường Thống Nhất, những điểm tập trung rác nhiều nhất do người dân và du khách thiếu ý thức bỏ lại, cải thiện chất lượng môi trường tại một số điểm nóng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Thuấn – Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu kêu gọi các CBCCVC, DN, NLĐ, nhân dân và du khách có những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường như: Nói không với việc sử dụng túi ni lông, phân loại và thu gom rác thải nhựa có thể tái chế… tăng cường sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thông qua lễ ra quân làm sạch rác lần này, nhằm hướng tới giảm rác thải nhựa, bảo vệ môi trường, qua đó nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm, tính gương mẫu trong công tác bảo vệ môi trường của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc trong hệ thống chính trị của thành phố. Đồng thời, lễ ra quân nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường của người dân thành phố Vũng Tàu và khách du lịch khi đến đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *