Azibai tham gia hội thảo: “ Công nghệ ứng dụng thương mại điện tử, đòn bẩy tăng doanh thu cho doanh nghiệp”.

Hà Mỹ

Sáng ngày 26/08/2018 tại thành phố Vinh( Nghệ An), Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Nghệ An đã phối hợp cùng Hội Doanh nhân Việt Nam- Hoa Kỳ và mạng xã hội kinh doanh Azibai tổ chức buổi hội thảo “ Công nghệ ứng dụng thương mại điện tử đòn bẩy tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Đến dự buổi hội thảo có sự tham gia của ông Phan Thanh Miễn- chủ tịch hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Nghệ An, bà Lê Thị Thuý Hằng – Phó chủ tịch hội Doanh nghiệp Việt Nam- Hoa Kỳ, ông Hoàng Văn Ngọc – Ban điều hành hội doanh nghiệp Việt Nam- Hoa Kỳ, ông Phan Duy Hùng đại diện VCCI Nghệ An, về phía sàn TMĐT azibai có ông Lê Thanh Tuấn- Giám đốc phụ trách mảng kinh doanh. Và các đại diện doanh nghiệp các tỉnh Quảng Bình, Quãng Trị, Hà Tĩnh, Thanh Hoá, Hải Phòng.

Phát biểu tại hội thảo ông Phan Thanh Miễn- Chủ tịch hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Nghệ An nói: “ Mạng xã hội Azibai đã có những bước tiến rất tốt, đi trước đón đầuvề cung cấp ứng dụng công nghệ 4.0 tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Nghệ An cũng như các tỉnh lân cận. Các doanh nghiệp đã nắm lấy thời cơ áp dụng mạng xã hội vào việc kinh doanh để số hoá toàn bộ chuỗi bán hàng như: Thông tin- tiếp thị- bán hàng và quản lý chăm sóc khách hàng một cách đơn giản nhất, với một tốc độ nhanh nhất và hiệu qủa nhất”.

Cũng tại buổi hội thảo, đại diện mạng xã hội kinh doanh Azibai ông Lê Thanh Tuấn cho biết: “ Azibai sẽ luôn đồng hành cùng hội và các doanh nghiệp trong hội, vì mạng xã hội Azibai là mạng xã hội kinh doanh của người Việt, niềm tự hào của người Việt cần phát triển, nhân rộng”.